Cá xào mắm ruốc Huế

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
86
lượt xem
9
download

Cá xào mắm ruốc Huế

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 300g phi-lê cá lóc. - 1/2 củ hành tây. - 2 nhánh sả, 1 quả ớt sừng. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 2 thìa cà phê mắm ruốc Huế, dầu ăn, hạt nêm, đường.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá xào mắm ruốc Huế

  1. Cá xào mắm ruốc Huế Sau khi nấu mắm ruốc, bạn nên lọc kỹ trước khi cho cá vào. Nguyên liệu: - 300g phi-lê cá lóc. - 1/2 củ hành tây. - 2 nhánh sả, 1 quả ớt sừng. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 2 thìa cà phê mắm ruốc Huế, dầu ăn, hạt nêm, đường. Thực hiện:
  2. - Phi-lê cá lóc thái miếng vuông vừa ăn. Củ hành tây thái múi cau. Sả bào mỏng, ớt bỏ hạt, thái nhỏ. - Nấu tan mắm ruốc Huế với 1/2 bát nước. Phi thơm tỏi, sả với 1 thìa cà phê dầu ăn. Cho cá vào xào, nêm 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp hạt nêm. Sau đó cho mắm ruốc Huế vào xào đến khi nước sánh lại, nêm vừa ăn, thêm củ hành tây, xốc đều.
Đồng bộ tài khoản