Cá Xào Rong Biển

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
153
lượt xem
17
download

Cá Xào Rong Biển

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho cá xào ra đĩa, rắc tiêu, rau mùi thái nhỏ. Dùng nóng với cơm. Nguyên liệu: - 200gr phi-lê cá lóc. - 50gr rong biển. - 1 quả cà chua. - 1/3 củ cà rốt. - 4 củ hành tím. - 2 tép tỏi. - Rau mùi (ngò rí). - 1 thìa súp dầu ăn. - Gia vị: hạt nêm, dầu hào, đường, tiêu. a ăn. Cho cá vào xốc đều, nhẹ tay để không bị nát, nếm lại vừa ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá Xào Rong Biển

  1. Cá Xào Rong Biển Cho cá xào ra đĩa, rắc tiêu, rau mùi thái nhỏ. Dùng nóng với cơm. Nguyên liệu: - 200gr phi-lê cá lóc. - 50gr rong biển. - 1 quả cà chua. - 1/3 củ cà rốt.
  2. - 4 củ hành tím. - 2 tép tỏi. - Rau mùi (ngò rí). - 1 thìa súp dầu ăn. - Gia vị: hạt nêm, dầu hào, đường, tiêu. Thực hiện: - Thái vuông cá, ướp với 1/2 thìa cà phâ hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, để 5 phút, hấp chín. - Ngâm nở rong biển, thái miếng. - Thái múi cà chua. - Gọt vỏ cà rốt, dùng dao răng cưa thái sợi. - Bóc vỏ hành tím, rửa sạch, chẻ đôi 3 củ, phần còn lại đập giập. - Đun nóng dầu ăn, cho tỏi và hành tím đập giập vào, phi thơm, cho cà rốt, cà chua, rong biển vào xào, nêm hạt nêm, dầu hào, đường vừa ăn. Cho cá vào xốc đều, nhẹ tay để không bị nát, nếm lại vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản