các flash mẫu sưu tầm về hầu hết đều đọc dữ liệu từ file

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
171
lượt xem
36
download

các flash mẫu sưu tầm về hầu hết đều đọc dữ liệu từ file

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thông thường các flash mẫu sưu tầm về hầu hết đều đọc dữ liệu từ file .xml như bài viết iTunesAlbumArt - Phong Cách Apple Vậy để làm sao có thể đọc được dữ liệu từ database đổ vào. Rất nhiều bạn đã hỏi về trường hợp này. Thứ nhất để đọc được dữ liệu từ database thì .xml ko làm được. Ta phải thông qua file PHP. PHP sẽ sử lý việc lấy giữ liệu từ database. sau khi lấy dữ liệu thành công sẽ tiến hành lặp theo cấu trúc file .xml Ok vậy nội dung php trả...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: các flash mẫu sưu tầm về hầu hết đều đọc dữ liệu từ file

  1. Thông thường các flash mẫu sưu tầm về hầu hết đều đọc dữ liệu từ file .xml như bài viết iTunesAlbumArt - Phong Cách Apple Vậy để làm sao có thể đọc được dữ liệu từ database đổ vào. Rất nhiều bạn đã hỏi về trường hợp này. Thứ nhất để đọc được dữ liệu từ database thì .xml ko làm được. Ta phải thông qua file PHP. PHP sẽ sử lý việc lấy giữ liệu từ database. sau khi lấy dữ liệu thành công sẽ tiến hành lặp theo cấu trúc file .xml Ok vậy nội dung php trả về và nội dung file xml là hoàn toàn giống nhau. nên flash sẽ đọc được. Vấn đề ở đây là phải mở source file flash để thay đổi đoạn code .xml thành .php Làm việc này như thế nào ? Không quá phức tạp . chỉ cần bộ Adobe Flash 9 Public Alpha có trên máy là ok Mở Adobe Flash 9 Public Alpha sau đó open file .fla ( file này ở đâu ? - nếu source của bạn tải về có sẳn thì không thành vấn đề.) Vậy nếu không có thì sao ? Dùng Sothink SWF Decompiler để chuyển flile .swf về .fla để chỉnh sửa. Tải Sothink SWF Decompiler key Crack PHP Code: Name : OMEGEAR2009 Sn: 031JJA-Y0D5G2-R12K7H-FT9WXV-QW2Z1Q-WJF2EW-2H8NDH-R3CUF0-712ZK8- DPUWJY-WBRF4T-N8GKYN Ok cài đặt bình thường. Bắt đầu chuyển đổi từ swf về fla nào. Click this bar to view the small image.
  2. Click this bar to view the small image.
  3. Click this bar to view the small image. Rồi Ok.
  4. Bước Tiếp Theo Mở Adobe Flash 9 Public Alpha Sau đó mở File .fla vừa xuất khi nãy. Click this bar to view the small image. Nhấp vào chọn 1 sẽ thấy bản 2 bên dưới. kéo xuống gần dưới tìm PHP Code: xmlData.load("./albuminfo.xml"); Thay Thành PHP Code: xmlData.load("./albuminfo.php"); ok vậy là xong nhưng không phải file flash nào cũng như nhau. bạn chịu khó tìm vậy nhé Bước Tiếp Theo là lưu lại về .swf để chạy trên website Click this bar to view the small image.
  5. Click this bar to view the small image.
  6. ok lưu đè lên file cũ là được. Sau đó đổi tên albuminfo.xml thành albuminfo.php trong thư mục cùng cấp. Click this bar to view the small image.
  7. Ok giờ F12 tại index.html kiểm tra lại nếu vẫn chạy là ok rồi ko có trục trặc gì từ đây đã có thể lấy dữ liệu từ database rồi đó. chỉ cần làm trên file albuminfo.php
Đồng bộ tài khoản