Các mạng chia sẻ file miễn phí

Chia sẻ: Bui Tuan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
71
lượt xem
4
download

Các mạng chia sẻ file miễn phí

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các mạng chia sẻ file miễn phí Các mạng chia sẻ file có đặc điểm là tốc độ nhanh hơn so với các mạng vừa lưu trữ vừa chia sẻ do ít thao tác hơn, nhưng file chỉ tồn tại tạm thời, chỉ dùng được 1 lần, không tái sử dụng được, cho phép upload định dạng bất kỳ, hầu hết không cho phép Direct Links.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các mạng chia sẻ file miễn phí

  1. Các mạng chia sẻ file miễn phí Các mạng chia sẻ file có đặc điểm là tốc độ nhanh hơn so với các mạng vừa lưu trữ vừa chia sẻ do ít thao tác hơn, nhưng file chỉ tồn tại tạm thời, chỉ dùng được 1 lần, không tái sử dụng được, cho phép upload định dạng bất kỳ, hầu hết không cho phép Direct Links. Xin giới thiệu các mạng chia sẻ file tốt nhất: 1) www.savefile.com Max File Size = 60 MB Download vô số lần Nếu còn người download nó sẽ được lưu trữ mãi mãi File sẽ bị xóa sau 30 ngày không có ai download. 2) www.alphaupload.com : max file size = 100 MB , download vô số lần Click nút Browse để chọn file bất kỳ, click nút Upload để bắt đầu upload file lên. Không được đóng cửa sổ trình duyệt khi đang upload nếu không việc upload sẽ bị hủy bỏ, bạn phải upload lại từ đầu. Sau khi upload xong, bạn sẽ thấy link download, xem file hoặc xóa nó đi. Đưa link download cho bạn bè hoặc gửi nó vào các diễn đàn, file của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi không có ai download trong 21 ngày. 3) http://ultrashare.net Max File Size = 250 MB Download vô số lần File không được download trong 21 ngày sẽ bị xóa 4) http://upload2.net max file size = 25 MB File sẽ được lưu trữ trên máy chủ trong 1 năm Có công cụ Automate Uploader để upload không cần vào Web Dùng được các chương trình quản lý download 5) http://rapidshare.de Max File Size = 100 MB Download vô số lần (có file có hơn 100.000 downloads) Đây là mạng chia sẻ rất phổ biến hiện nay, được nhiều người dùng vì có nhiều công cụ gian lận cho phép Upload, lấy Direct Link, download nhiều file cùng 1 lúc,...
  2. 6) www.megaupload.com Max File Size = 250 MB Download vô số lần, File sẽ bị xóa sau 21 ngày không có ai download. MegaUpload hiện nay chỉ cho phép 100 IP của Việt Nam vào download, muốn down ở đây các bạn cần phải FakeIP hoặc có Premium Account. 7) www.turboupload.com (good) MaxFileSize = 70MB Download vô số lần 8) www.sexuploader.com MaxFileSize = 500MB Cấm IP Việt Nam, phải Fake IP hoặc có Premium Account mới download được. 9) http://sendover.com MaxFileSize = 2GB 10) www.uploading.com (good) MaxFileSize = 150MB File có thể được download vô số lần, chỉ sau 30 ngày mà không có ai download file mới bị xóa 11) www.zupload.com (good) MaxFileSize = 500 MB Download không giới hạn, tốc độ up/down nhanh, File sẽ bị xóa sau 30 ngày không có ai download. 12) www.megashares.com ( quite good) MaxFileSize = 1500 MB Download không giới hạn. How long will my files remain on Megashares?
  3. Your file will remain available through your unique download link as long as there is 1 download in the first 7 days and 5 downloads in 25 days which restarts the 25-day counter. 13) www.yousendit.com max file size = 1 GB, xóa file sau 7 ngày và/hoặc sau 30 lần download 14) www.sendspace.com max file size = 300 MB, được phép upload 5 file cùng 1 lúc, như vậy có thể upload 1500MB cùng 1 lúc File sẽ được lưu trữ cho đến khi k0 có ai download trong 7 ngày. 15) www.zshare.net Lưu trữ: file, ảnh, audio, video, flash (định dạng bất kỳ) max file size = 100MB, download vô số lần File không được download trong 10 ngày sẽ bị xóa 16) MailBigFile.com: Cho phép gửi file nhanh chóng, dễ dàng với kích thước lên đến 1 GB mà không cần đăng ký tài khoản. Mail Big File hỗ trợ mã hóa 128 bit, tức an toàn hơn cả các dịch vụ e-mail thông thường. 17) Pando.com: Một dịch vụ kết hợp của YouSendIt, BitTorrent và AIM. 18) MooLoad.com: Kích thước file tối đa là 500 MB và sẽ chỉ tự động xóa nếu sau 30 ngày không có ai tải xuống. 19) Diino.com: Ngoài việc cho phép chia sẻ file dung lượng lớn dễ dàng, Diino còn hỗ trợ tổ chức ảnh số, chơi nhạc và truy cập thông tin an toàn. 20) www.hkbn.net/bbDRIVE: Lưu trữ 10 GB và không giới hạn kích thước file. 21) Picture9.com : Nơi lưu trữ ảnh và tạo slideshow cho blog, đấu giá eBay và MySpace.
  4. 22) FileXoom.com: Kích thước file tối đa 100 MB, khả năng lưu trữ 2 GB và hỗ trợ tất cả các định dạng file. 23) BigFileUpload.com: Kích thước file 100 MB, không giới hạn thời gian lưu trữ. 24) GimeHost.com: Tải file với dung lượng 250 MB. 25) FileFactory.com: Kích thước file 1,5 GB, cho phép tải xuống 25 lần trong thời gian 7 ngày. 26) Spread-it.com: Kích thước file 500 MB với thời hạn 14 ngày. 27) XtraFile.com: Kích thước file 250 MB, thời hạn: 15 ngày 28) RapidSharing.com: Kích thước file 50 MB với thời hạn 60 ngày. Tác giả: freewarez (chongthamnhung.com)
Đồng bộ tài khoản