Các thiết bị cơ học_Chương 2

Chia sẻ: Trần Huyền My | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0

0
335
lượt xem
139
download

Các thiết bị cơ học_Chương 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong công nghệ sản xuất thực phẩm, nguyên liệu đa dạng về chủng loại, kích cỡ, thành phần khác nhau. Trong quá trình thu hoạch bị lẫn nhiều tạp chất. Do đó, để đảm bảo các điều kiện công nghệ chế biến đảm bảo chất lượng thành phẩm, giá trị cảm quan v.v, nguyên liệu trước khi chế biến cần phải qua khâu làm sạch và phân loại.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các thiết bị cơ học_Chương 2

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản