Cách Chế Biến Lẩu cua rào

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
591
lượt xem
56
download

Cách Chế Biến Lẩu cua rào

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu : - Cua rào: 1kg - Cà chua: 2 quả - Thơm: 1/4 quả - Trứng vịt: 2 quả - Hành tím: 100g - Đầu hành: 50g

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách Chế Biến Lẩu cua rào

  1. Cách Chế Biến Lẩu cua rào Nguyên liệu : - Cua rào: 1kg - Cà chua: 2 quả - Thơm: 1/4 quả - Trứng vịt: 2 quả - Hành tím: 100g - Đầu hành: 50g
  2. - Thịt cua rào xay: 1/2 kg - Ngò, ớt đỏ - Rau sống: gồm rau muống, hún lũi, bắp chuối, giá... - Bún tươi - Gia vị: gồm muối, đường, nước mắm, ớt bột. Cách chế biến : - Cua rửa sạch, chặt làm 4 phần. - Xếp ra đĩa, trang trí ngò, ớt. Cà chua cắt làm 4, hành tím bằm nhuyễn, đầu hành rửa sạch. - Đun chảo nóng, bỏ cà chua, hành tím, đầu hành xào cho vàng. - Kế tiếp cho nước dùng vào 1/2 lẩu. - Trứng vịt đánh tan trộn chung với nước đã luộc cua lấy thịt xay cho vào lẩu nước dùng đun sôi.
  3. - Nêm gia vị vừa ăn, nấu sôi khoảng 5 phút nữa là chín. - Ăn kèm với bún tươi và rau sống rất ngon.
Đồng bộ tài khoản