Cách chế biến Lẫu Kim Chi

Chia sẻ: womanhood911_11

Vật Liệu: - 500 g bắp đùi bò. - 2 củ hành, thái lát. - 250 g phi lê cá hồi, thái miếng, nêm gia vị với tiêu và muối.

Nội dung Text: Cách chế biến Lẫu Kim Chi

Cách chế biến Lẫu Kim Chi




Vật Liệu:



- 500 g bắp đùi bò.



- 2 củ hành, thái lát.



- 250 g phi lê cá hồi, thái miếng, nêm gia vị với tiêu và muối.
- 250 g gan bò, thái lát mỏng, ướp tiêu và muối.



- 3 trứng gà, lấy lòng đỏ.



- Bột mì.



- 4 củ hành tây.



- 1 củ cà rốt, thái miếng dày 1,5 cm.



- 6-8 chén nước dùng bò.



- Dầu mè.



Cách Làm:



Trải một miếng gan, thoa lòng đỏ trứng, rải bột mì. Đặt tiếp miếng cá lên,
rải bột mì.



Chiên sơ cá và gan với dầu.



Cho thịt bò và củ hành vào lẩu. Xếp cá và gan lên trên. Tiếp theo là cà rốt.
Bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi dùng.



Thưởng thức:
Khi ăn cho nước dùng vào lẩu, đun sôi.



Dùng nóng với mì hoặc cơm. Khi ăn, mỗi người tự nêm dầu vừng vào phần
của mình.



Trong cái tiết heo may của tiết thu, thì món lẩu sẽ càng hấp dẫn với vị cay
của ớt, thơm của các loại gia vị và ngọt đậm của cá, thịt bò.
Đề thi vào lớp 10 môn Toán |  Đáp án đề thi tốt nghiệp |  Đề thi Đại học |  Đề thi thử đại học môn Hóa |  Mẫu đơn xin việc |  Bài tiểu luận mẫu |  Ôn thi cao học 2014 |  Nghiên cứu khoa học |  Lập kế hoạch kinh doanh |  Bảng cân đối kế toán |  Đề thi chứng chỉ Tin học |  Tư tưởng Hồ Chí Minh |  Đề thi chứng chỉ Tiếng anh
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản