Cách Download sử dụng mIRC

Chia sẻ: Bui Tuan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
97
lượt xem
18
download

Cách Download sử dụng mIRC

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách Download sử dụng mIRC Hiện nay có rất nhiều cách download trên internet sử dụng phương thức chia sẻ file trong một nhón liên kết trên mạng như p2p ; p2m ; endonkey , emule.....Và mIRC là một trong số đó...Đây là một dạng chia sẻ thuộc loại khá cổ với những người dùng Net..

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách Download sử dụng mIRC

  1. Cách Download sử dụng mIRC Hiện nay có rất nhiều cách download trên internet sử dụng phương thức chia sẻ file trong một nhón liên kết trên mạng như p2p ; p2m ; endonkey , emule.....Và mIRC là một trong số đó...Đây là một dạng chia sẻ thuộc loại khá cổ với những người dùng Net...và hiện nay thì nó vẫn còn khá phổ biến. Có thể "Hướng Dẫn" này không phải hoàn thiện nhất nhưng với tôi thì nó đủ để download những thứ mà tôi thích từ mạng truyền thông...tất nhiên nó là đồ miễn phí ... Hãy khoan không nên nghĩ miễn phí (free) là không tốt....Free có rất nhiều dạng, như bạn đang đọc bài hướng dẫn của tôi đây cũng là free đó thôi? (nó có tồi hay ko - trước hết là ko vì bạn biết thêm một cách download :P ), bạn sử dụng những phần mềm đã được cr@ack hay ebook trong diễn đàn này - đó cũng là đồ free đó thôi . Buôn dưa lê đã quá nhiều, nên đi vào vấn đề chính của bài hướng dẫn này. ---------------------------------------------------------------------------- Đầu tiên bạn phải Install hay setup một trình liên kết mIRC từ trang chủ của nó là _http://www.mirc.com/ - có thể mua hay tìm ra serial hay crack - vào box request để yêu cầu (nhớ đọc luật trước khi post bài) Sau đó chúng ta có thể bắt đầu đi vào việc chính - một số hình quá to có thể phá vỡ giao diện của bài này (thật không có cảm tình nhưng vì rõ ràng nên buộc phải như vậy - mong bạn thông cảm) Bạn nên turn off các loại block popup cho công việc tiến hành suôn sẻ hơn...một điều khác với các dạng chia sẻ file khác là bạn có thể vừa chat vừa download. 1,Bạn phải tinh chỉnh lại chương trình mIRC hiện đang có sẵn trên máy của bạn - giống như hình minh họa dưới đây: Click vào foler "Option" (có ký hiệu cái búa ) 2,Nó sẽ bật lên một cửa sổ option mới giống như hình dưới đây:
  2. Bạn khai báo đầy đủ các thông tin cần thiết ( thật hay giả là do bạn ) 3,Sau đó cũng trong phần option này bạn click vào DCC:
  3. Ở DCC sẽ có hàng dọc các text, ấn tiếp vào Ignore và nhìn sang bên phải - Phải chắc chắn rằng Method sẽ là "Disabled" và không có ký hiệu ở "Turn ignore back on in:"...Xong ấn vào OK! 4,Mở một cửa sổ trình duyệt mới: Sau đó sử dụng các site tìm kiếm file trên mIRC như http://www.ircspy.com,www.packetnews.com/, http://www.isohunt.com/, http://www.mydownloader.com....ở/ đây tôi dùng ircspy.com 5,Ở ircspy.com. phần Search bạn ghi thứ cần tìm....ở đây tôi lấy ví dụ là Adobe Photoshop. 6,Sau đó nó sẽ hiện ra kết quả bạn muốn tìm (bao nhiêu Parcket, bao nhiêu trang....) - Nhìn hình dưới đây - nó sẽ không giống file,kích thước file của bạn vì ở đây tôi lấy Pts làm ví dụ.
  4. 7,Từ bước 6 ấn vào file bạn mong muốn có và nó sẽ hiện ra một popup như thế này: Có 3 lựa chọn và ấn vào "Open a new connection" - xong xuôi ấn OK. 8,Có lẽ sẽ có khoảng 3 cửa sổ hiện ra và bạn nhìn vào cửa sổ bên phải:
  5. Ấn vào user mà có file cần tìm trong cái "box" đó! 9,Đến đây bạn đã tìm được cửa sổ "cần thiết" cho việc chính đó là tìm file mình mong muốn - giống như hình minh họa dưới đây - bạn hãy dùng cách paste (ctrl+V hoặc right click) vào cửa sổ đó.
  6. 10,Chắc chắn là bạn không động đến bất cứ thứ gì mà có ảnh hưởng trực tiếp đến công việc tiếp theo này (như close, ấn nút này nọ..etc..)
  7. Bạn sẽ thấy trên cửa sổ đó xuất hiện dòng chữ "Sending you pack #BLAH ("YOUR FILENAME HERE") which is *MB (resume supported) ==> Ở đây có nghĩa là một vài file sẽ được hỗ trợ download lại và một số khác cũng có thể không. 11,Một cửa sổ mới tiếp tục xuất hiện (tải file về máy đây - phù cuối cùng cũng đã xong) - Như trên đã nói tôi lấy ví dụ file là Adobe Photoshop! Tốc độ đường truyền phụ thuộc vào server và số lần nó được tải... 12,Khi file đã được tải về máy (nên kiểm tra chắc chắn) ấn vào "Received Files" Một cửa số khác sẽ mở ra và nói bạn đã hoàn thành việcc nhận file. The End! ------------------------------------------------------------
  8. Bài hướng dẫn trên tôi đã sử dụng hình ảnh của Gothtech ở twistedside Ký tên: Gialaibathien (Updatesoft.com) Hy vọng nó sẽ giúp bạn tải được file như ý muốn!
Đồng bộ tài khoản