Cách giữ kín tình cảm với đồng nghiệp

Chia sẻ: Aishiteru | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
86
lượt xem
16
download

Cách giữ kín tình cảm với đồng nghiệp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một cách tốt để giữ kín tình cảm đặc biệt của bạn với đồng nghiệp là đừng nên thay đổi những thói quen của bạn, hãy đối xử bình thường với tất cả mọi người vì không có gì cần phải thay đổi cả. Mọi người xung quanh có thể dễ dàng nhận ra những điều bất thường, đặc biệt là những thay đổi trong thái độ và tình cảm. Theo các chuyên gia về văn hóa công sở thì tình cảm nảy sinh giữa đồng nghiệp với nhau ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến công việc. Tốt nhất là...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách giữ kín tình cảm với đồng nghiệp

  1. Cách giữ kín tình cảm với đồng nghiệp Một cách tốt để giữ kín tình cảm đặc biệt của bạn với đồng nghiệp là đừng nên thay đổi những thói quen của bạn, hãy đối xử bình thường với tất cả mọi người vì không có gì cần phải thay đổi cả. Mọi người xung quanh có thể dễ dàng nhận ra những điều bất thường, đặc biệt là những thay đổi trong thái độ và tình cảm. Theo các chuyên gia về văn hóa công sở thì tình cảm nảy sinh giữa đồng nghiệp với nhau ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến công việc. Tốt nhất là bạn nên giữ kín chuyện tình cảm của mình nếu muốn công việc trôi chảy và tình cảm được lâu bền.
  2. Khi vướng vào tình văn phòng thường thì mọi người nghĩ rằng đó là chuyện rất bình thường, nhưng thực tế thì không phải vậy. Bạn cảm thấy bình thường nhưng những người xung quanh chắc chắn sẽ “nói ra nói vào” và kết quả là cả bạn và người ấy đều gặp rắc rối trong công việc cũng như tình cảm. Theo các chuyên gia về văn hóa công sở thì tình cảm nảy sinh giữa đồng nghiệp với nhau ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến công việc. Tốt nhất là bạn nên giữ kín chuyện tình cảm của mình nếu muốn công việc trôi chảy và tình cảm được lâu bền. Không thay đổi thói quen của bạn Một cách tốt để giữ kín tình cảm đặc biệt của bạn với đồng nghiệp là đừng nên thay đổi những thói quen của bạn, hãy đối xử bình thường với tất cả mọi người vì không có gì cần phải thay đổi cả. Mọi người xung quanh có thể dễ dàng nhận ra những điều bất thường, đặc biệt là những thay đổi trong thái độ và tình cảm. Giữ tình cảm đó cho riêng mình Có thể bạn muốn chia sẻ cho một vài người thân thiết với bạn trong công ty nhưng theo các chuyên gia thì điều này là không nên vì tất cả không đơn giản chỉ là những lời chia sẻ. Bạn không công khai tình càm của mình không có nghĩa là bạn đang làm điều gì không tốt, mọi người có quyền giữ tình cảm của mình như một chuyện riêng tư. Điều này không những giúp bạn tránh khỏi rắc rối mà còn giúp đối tác của bạn cũng được “bình yên”.
  3. Không gửi email nội bộ cho “người ấy” Bạn nghĩ rằng không biểu hiện nhưng gửi thật nhiều email cho người ấy cũng là một cách để kín đáo bày tỏ tình cảm của mình? Không hẳn là vậy, hầu hết các công ty đều có máy chủ nội bộ và có thể theo dõi tất cả những email mà bạn nhận và gửi. Đừng để tình cảm ảnh hưởng đến công việc của bạn Ngoài giờ làm việc bạn có thể thoải mái với những phút giây riêng tư với người ấy nhưng tránh những cử chỉ thân mật tại nơi làm việc, điều này không tốt chút nào. Không ai ngăn cấm bạn yêu đồng nghiệp của mình nhưng bạn phải biết cân bằng cho tốt để tình cảm không ảnh hưởng đến cả hai người.
Đồng bộ tài khoản