Cách làm chocolate que xiên cực kì dễ!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
136
lượt xem
13
download

Cách làm chocolate que xiên cực kì dễ!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách làm chocolate que xiên cực kì dễ! Cái này để ăn cũng ngon mà để tặng cũng đẹp! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Chocolate - Bơ - Que xiên Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm chocolate que xiên cực kì dễ!

  1. Cách làm chocolate que xiên cực kì dễ! Cái này để ăn cũng ngon mà để tặng cũng đẹp! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Chocolate - Bơ - Que xiên Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trước tiên, các bạn cần đun chảy bơ ra nhé! Đừng đun nhiều quá đấy!
  2. Bước 2: - Quét đều bơ vào bên trong những chiếc cốc nhỏ. Bước 3: - Giờ thì đun chảy chocolate vào nào! Mách nhỏ: cho thêm một ít kem tươi vào đun cùng thì sẽ ngon hơn đấy! Bước 4: - Cho chocolate đã đun chảy vào cốc rồi cắm que xiên vào. Các bạn nên xiên đầu còn lại của các que xiên vào tờ giấy để que được giữ thẳng.
  3. Bước 5: - Đợi khi chocolate đông cứng lại là có thể lấy ra khỏi cốc rùi! Các bạn đừng ngần ngại tặng quà cho mọi người nha! Bởi vì ai cũng thích chocolate mà!
  4. Nếu thích thì mình còn có thể cho lẫn cả chocolate trắng vào đấy! Để làm được miếng chocolate hình vuông, ta dùng khuôn đá nghen!
Đồng bộ tài khoản