Cách làm găng tay bắc bếp

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
437
lượt xem
94
download

Cách làm găng tay bắc bếp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đôi găng tay bắc bếp này sẽ là món quà thú vị để dành tặng cho những người yêu công việc nấu ăn. Chiếc găng tay bắc bếp xinh xắn, giúp bạn dễ dàng bưng bê những món đồ nóng từ trong lò vi sóng hoặc lò nướng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm găng tay bắc bếp

  1. Cách làm găng tay bắc bếp
  2. Đôi găng tay bắc bếp này sẽ là món quà thú vị để dành tặng cho những người yêu công việc nấu ăn. Chiếc găng tay bắc bếp xinh xắn, giúp bạn dễ dàng bưng bê những món đồ nóng từ trong lò vi sóng hoặc lò nướng. Tất cả những gì bạn cần chỉ là : * 2 mảnh vải kích thước 20X 30 cm (chọn loại vải dầy) * 1 mảnh vải từ chất bông xốp kích thước20X30cm * 1đoạn vải 2X 20cm * máy khâu. Mỗi mảnh vải bạn cắt đôi thành hình chữ nhật kích thước 10X15cm. Bạn có 6 mảnh vải như thế này: Vẽ hình bàn tay như hình vẽ lên mặt vải, và cắt chúng bằng nhau. Bạn nên cắt đồng thời các mảnh vải để chúng có kích thước bằng nhau. Ráp 3 mảnh vải đã cắt lại bằng những đường khâu song song, tạo độ phồng cho vải. Mảnh vải trắng từ chất liệu bông xốp xếp ở giữa. Làm tương tự với 3 mảnh vải còn lại. Ta được 2 mặt của bao tay. Đính kèm chiếc quai móc ở mảnh vải bao ngoài. Ráp hai mặt của bao tay lại bằng cách khâu theo đường viền của vải.
  3. Lộn ngược bao tay lại, viền miệng bao tay bằng mảnh vải 2cmX20cm. Bạn cũng có thể chọn loại vải có viền để tăng thêm tính thẩm mỹ.
Đồng bộ tài khoản