Cách trang điểm cho đôi mắt nâu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
149
lượt xem
36
download

Cách trang điểm cho đôi mắt nâu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách trang điểm cho đôi mắt nâu Trang điểm mắt là một khâu rất quan trọng với mỗi bạn gái, và nếu bạn đã sở hữu một đôi mắt màu nâu thì bạn cần phải biết cách phát huy ưu điểm của mình. Xin giới thiệu với bạn cách trang điểm cho đôi mắt màu nâu thêm ấn tượng và huyền bí. Trang điểm mắt Để tạo được đôi mắt quyến rũ, hút mọi ánh nhìn trong một buổi tối đặc biệt thì bạn nên trang điểm đôi mắt to, đậm đà theo phong cách của người Ả rập. Vì vậy tông...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách trang điểm cho đôi mắt nâu

  1. Cách trang điểm cho đôi mắt nâu Trang điểm mắt là một khâu rất quan trọng với mỗi bạn gái, và nếu bạn đã sở hữu một đôi mắt màu nâu thì bạn cần phải biết cách phát huy ưu điểm của mình. Xin giới thiệu với bạn cách trang điểm cho đôi mắt màu nâu thêm ấn tượng và huyền bí. Trang điểm mắt Để tạo được đôi mắt quyến rũ, hút mọi ánh nhìn trong một buổi tối đặc biệt thì bạn nên trang điểm đôi mắt to, đậm đà theo phong cách của người Ả rập. Vì vậy tông màu thích hợp nhất cho đôi mắt nâu của bạn đó là màu đen. Ngoài ra bạn nên làm đẹp thêm với việc gắn mi giả ở mí trên, còn mí dưới bạn có thể kẻ viền mắt chì đen. Mục đích của việc này là tạo được hình dáng đôi mắt mèo huyền bí trong buổi tối.
  2. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng bóng mắt màu hạt dẻ hoặc màu vàng. Đặc biệt sự hấp dẫn sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu như bạn biết kết hợp nhiều tông màu sẫm với nhau. Tuy nhiên, một điều bạn nên chú ý là các vết chải trên mắt phải mềm mại kể từ điểm này sang điểm khác cũng như chuyển các tông sáng, tối của mắt. Chọn màu bóng mắt Quy luật chính của việc trang điểm hoàn hảo đó là bóng mắt phải thực sự hợp với đôi mắt nâu của bạn. Phương pháp đơn giản là bạn phải tạo được điểm nhấn, nhấn đen và bí ẩn cho màu sắc của mắt. Không nên đánh bóng mắt tràn lan trên toàn bộ mí mắt. Màu bóng mắt gì phù hợp với mắt nâu? Bóng mắt gam màu nâu nhạt sẽ phù hợp với đôi mắt nâu đặc biệt khi bạn có làn da rám nắng. Nhưng nếu trang phục và tóc của bạn màu đen thì bạn có thể thử với tông màu xanh và xanh đen, màu kaki khi trang điểm. Nếu bạn sở hữu làn da mỏng, bạn có thể chọn gam màu sáng lạnh như màu xanh sáng, xanh lá cây, màu hoa vân anh.
  3. Những tông màu sắc như cam và hồng thì không thường được sử dụng, bởi vì nó không phù hợp. Bạn cũng phải cẩn thận khi chọn màu tía bởi vì nó có thể tăng cường phần trắng con ngươi. Mắt nâu sẽ cuốn hút hơn nếu bạn biết trộn các tông màu như màu đất và màu đồng; đen tuyền và xám; màu sô cô la và tím. Mascara Rất nhiều phụ nữ trên thế giới cho rằng mascara màu đen cũng có thể sử dụng cho mắt nâu hoặc có thể không. Nếu như tóc bạn có màu vàng nhạt hoặc màu hoe, thì bạn có thể sử dụng mascara là tông màu đen đẹp nhất. Nhưng nếu phụ nữ có tóc màu đen tuyền, thì bạn không nên chọn mascara màu đen.
  4. Việc bạn sử dụng quá nhiều mascara sẽ khiến cho mi mắt bạn không được tự nhiên hoặc có khả năng vón cục lại. Chúc bạn luôn tự tin với “cửa sổ tâm hồn” của mình.
Đồng bộ tài khoản