Cách trang điểm nền tự nhiên tinh tế dành cho chị em công sở

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
106
lượt xem
39
download

Cách trang điểm nền tự nhiên tinh tế dành cho chị em công sở

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách trang điểm nền tự nhiên tinh tế dành cho chị em công sở - Những năm gần đây, xu hướng trang điểm nhẹ nhàng tinh tế được chị em phụ nữ công sở rất ưa thích. Nó mang đến cho bạn vẻ đẹp nền nã nhẹ nhàng mà vẫn tươi xinh. Bạn cho rằng đánh nền có gì là khó mà phải học, chỉ cần cho 1 chút kem nền ra mu bàn tay rồi thoa đều lên mặt là xong. Nhưng thực ra, nếu bạn đánh nền không đều không chỉ làm lớp make up phía sau trở nên lem...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách trang điểm nền tự nhiên tinh tế dành cho chị em công sở

  1. Cách trang điểm nền tự nhiên tinh tế dành cho chị em công sở - Những năm gần đây, xu hướng trang điểm nhẹ nhàng tinh tế được chị em phụ nữ công sở rất ưa thích. Nó mang đến cho bạn vẻ đẹp nền nã nhẹ nhàng mà vẫn tươi xinh. Bạn cho rằng đánh nền có gì là khó mà phải học, chỉ cần cho 1 chút kem nền ra mu bàn tay rồi thoa đều lên mặt là xong. Nhưng thực ra, nếu bạn đánh nền không đều không chỉ làm lớp make up phía sau trở nên lem nhem, mà còn dùng tay thoa kem nền, nếu tay bạn không sạch sẽ còn làm da bị nhiễm khuẩn. Vì thế, hãy cùng Xinh Xinh học cách đánh nền sao cho hiệu quả nhất nhé!
  2. Bước 1: Sau khi vệ sinh tay sạch sẽ, bạn thoa kem dưỡng da, sau đó dùng 1 chút phấn nền dạng kem lên bầu mắt, nhẹ nhàng miết từ đàu mắt đến đuôi mắt. Bước 2: Chấm kem nền lên mặt rồi dùng miếng mút tản đều, chỉ ấn nhẹ lên da chứ không dùng miếng mút miết lên da.
  3. Bước 3: Dùng ngón tay trỏ và ngón đeo nhẫn vỗ nhẹ lên mặt, từ trong ra ngoài để kem nền thấm sâu và tản đều.
  4. Bạn đã có 1 lớp nền hoàn hảo cho lớp make up tiếp theo rồi đấy.
Đồng bộ tài khoản