Cách tráng trứng Tamagoyaki

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:5

0
184
lượt xem
25
download

Cách tráng trứng Tamagoyaki

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo Cách tráng trứng Tamagoyaki

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách tráng trứng Tamagoyaki

  1. Cách tráng trứng Tamagoyaki 15/04/2009 01:14:10 Nhìn thì tưởng là khó! Nhưng đến khi biết rồi thì dễ ợt í mà!   Meosut ­ Theo Biggie Những bông hoa xinh từ trứng Trứng rán hình trái tim Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 4 quả trứng - 45ml dashi (hoặc nước) - 10gr đường - 15ml xì dầu Mách nhỏ: Nếu không có chảo như trong hình, các bạn cũng có thể dùng chảo tròn thông dụng nhé! Chỉ có điều khi tráng trứng xong thì phải cắt bỏ phần thừa ở hai đầu đi thôi. Đến phần hành động này:
  2. Bước 1: -Hòa tan nước, xì dầu, đường rùi bỏ vào đánh đều cùng trứng nhé! Bước 2: - Để chảo nóng rồi đổ 1/4 số trứng ở trên vào chảo. - Đợi đến khi trứng gần chín thì các bạn gạt hết trứng về một góc chảo ná! Bước 3: - Đổ tiếp một lớp trứng mỏng vào chảo. Nhớ là trước khi đổ trứng vô, các bạn phải dùng giấy thấm lau sạch chảo đó!
  3. Thật đơn giản đúng hem? Trứng đẹp là phải thế này nhá! Khi không nắn lại thì trứng sẽ thế này
  4. Giờ thì đến lượt teens trổ tài đấy!
Đồng bộ tài khoản