Cách ướp vịt quay

Chia sẻ: dalatsuongmu

Cách ướp vịt quay Tôi muốn làm món vịt quay nhưng không biết cách chế biến và làm thế nào để ướp vịt quay ngon. Có rất nhiều cách ướp vịt quay. Đơn giản nhất vẫn là cách của người Quảng Đông hay người Việt ở vùng Cao Bằng, Lạng Sơn. Bạn thử làm theo như sau : Nguyên liệu: • 1 con vịt xiêm • 2 miếng chao đỏ, 3 miếng chao trắng, muối, mật ong, mạch nha, giấm, dầu ăn. • 1 thìa hạt mắc khén (hạt của cây khén – trên Tây Bắc có bán ngoài chợ) rang thơm,...

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản