Cải Thìa Sốt Nấm

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
223
lượt xem
24
download

Cải Thìa Sốt Nấm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 200gr cải thìa. - 50gr cà rốt. - 1 quả dưa chuột. - 1 quả chanh. - 100gr nấm rơm. - 1 khúc boa-rô. - 100gr bạch quả. - 100gr nấm hộp. - Nước dùng chay. - Gia vị: đường, dầu ăn, dầu hào chay, nước tương, bột năng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cải Thìa Sốt Nấm

  1. Cải Thìa Sốt Nấm Xếp cải thìa, cà rốt, dưa chuột, chanh, đổ nấm, bạch quả vào. Nguyên liệu: - 200gr cải thìa. - 50gr cà rốt. - 1 quả dưa chuột.
  2. - 1 quả chanh. - 100gr nấm rơm. - 1 khúc boa-rô. - 100gr bạch quả. - 100gr nấm hộp. - Nước dùng chay. - Gia vị: đường, dầu ăn, dầu hào chay, nước tương, bột năng. Thực hiện: - Cải thìa cắt khúc 3cm. - Cà rốt cắt đôi theo chiều dọc, thái lát 0,3cm. - Trụng qua cải thìa, nấm rơm. - Cà rốt, bạch quả luộc chín. - Dưa chuột, chanh thái khoanh mỏng. - Boa-rô thái nhuyễn. - Phi thơm 1/2 phần boa-rô với 1 thìa súp dầu ăn, cho cải thìa vào xào. Nêm 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê đường. - Phi phần boa-rô còn lại với 1 thìa súp dầu ăn, cho vào 1/2 bát nước dùng. Nêm 2 thìa súp dầu hào, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê bột năng pha với nước hơi sánh. Cho nấm rơm, nấm hộp, bạch quả, cà rốt vào xào chín.
Đồng bộ tài khoản