Cấm hay cho phép người dùng thay đổi password trong Vista

Chia sẻ: Nghia Bui Tuan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
215
lượt xem
14
download

Cấm hay cho phép người dùng thay đổi password trong Vista

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cấm hay cho phép người dùng thay đổi password trong Vista Mặc định trong Vista, người dùng được cho phép thay đổi passwords của họ. Tut này sẽ hướng dẫn bạn cách nào để cho phép hay cấm tài khoản người dùng thay password của họ trong User Accounts trong Control Panel (Classic View).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cấm hay cho phép người dùng thay đổi password trong Vista

  1. Cấm hay cho phép người dùng thay đổi password trong Vista Mặc định trong Vista, người dùng được cho phép thay đổi passwords của họ. Tut này sẽ hướng dẫn bạn cách nào để cho phép hay cấm tài khoản người dùng thay password của họ trong User Accounts trong Control Panel (Classic View). Tut này sẽ không hiệu quả với Vista Home Basic và Home Premium. lusrmgr.msc chỉ có trên Vista Business, Ultimate, và Enterprise. VÍ DỤ: Thông báo "Windows cannot change the password" Đây là thông báo người dùng sẽ nhận được sau khi thử thay đổi password của họ khi tùy chọn đổi pass của họ là: Change password is disabled. Cách 1: 1. Mở Start Menu. 2. Trong Menu Search, gõ regedit và nhấn Enter. 3. Click Continue để hiện gợi ý UAC. 4. Click trên tab Advanced. (Xem screenshot dưới) 5. Click vào nút Advanced. 6. Đến bước 4 ở dưới trong Cách 2: dưới đây.
  2. Cách 2: 1. Mở Start Menu. 2. Trong Menu Search, gõ regedit và nhấn Enter. 3. Click Continue khi cửa sổ UAC hiện ra. 4. Trong cửa sổ bên trái, click chọn Users. (Xem screenshot dưới) 5. Trong cửa sổ giữa, click phải vào user account mà bạn muốn cấm/cho phép thay đổi password và click Properties.
  3. 6. Để cấm người dùng được chỉ định thay đổi Password của họ A) Chọn nút User cannot change password. (Xem screenshot dưới bước 8) B) Đến bước 8. 7. Để Cho phép người dùng được chỉ định thay đổi Password của họ A) Bỏ chọn nút User cannot change password. (Xem screenshot dưới bước 8) CHÚ Ý: Đây là thiết lập mặc định. 8. Click OK.
  4. 9. Đóng cửa sổ Local Users and Groups Manager.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản