Cắm hoa trong… ống giấy

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
210
lượt xem
61
download

Cắm hoa trong… ống giấy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cắm hoa trong… ống giấy Thêm 1 mẹo nhỏ cực hay để teen có những bó hoa độc đáo ná. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy bìa (chọn loại có hoa văn cho đẹp và theo sở thích của mình nha) - Hồ dán - Dây ruy băng - Kéo - Dụng cụ dập lỗ Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt giấy bìa thành hình vuông nè. - Mách nhỏ nè, teen nên dán thêm 1 lớp nilon vào mặt trong của miếng bìa để nước ở xốp cắm hoa không làm ướt ống giấy nhé. - Bôi hồ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cắm hoa trong… ống giấy

  1. Cắm hoa trong… ống giấy Thêm 1 mẹo nhỏ cực hay để teen có những bó hoa độc đáo ná. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy bìa (chọn loại có hoa văn cho đẹp và theo sở thích của mình nha) - Hồ dán - Dây ruy băng - Kéo - Dụng cụ dập lỗ Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt giấy bìa thành hình vuông nè. - Mách nhỏ nè, teen nên dán thêm 1 lớp nilon vào mặt trong của miếng bìa để nước ở xốp cắm hoa không làm ướt ống giấy nhé. - Bôi hồ vào 1 góc tờ giấy nha.
  2. Bước 2: - Cuộn miếng bìa thành hình nón như thế này nhé. Bước 3: - Dập 3 lỗ ở phía trước, 2 lỗ bên hông và 2 lỗ phía sau ống giấy. Bước 4: - Cắt 2 dải dây ruy băng, luồn 2 đầu qua 2 lỗ phía sau để tạo thành dây treo như thế này này.
  3. Bước 5: - Tiếp tục luồn qua 2 lỗ ở bên thân. - Rồi vòng lên đằng trước. Bước 6: - Cuối cùng là xỏ qua lỗ ở giữa và thắt nơ lại thôi.
  4. Cắm hoa vào và treo “bó hoa” này lên nhé. Một bó hoa chuông dịu dàng dễ thương nè.
  5. Bên ô tường gạch sần sùi. Rực rỡ với cúc, phăng và thật nhiều loại hoa khác.
  6. Bạn còn có thể dùng hoa làm phụ kiện trang trí và lấy ống đựng kẹo nữa này. Cùng chào đón những vị khách đặc biệt tới thăm nhà mình. Đâu nhất thiết phải dùng hoa tươi. Cắm hoa vải vào đây cũng đẹp lắm chứ.
Đồng bộ tài khoản