Canh chân gà, cần tây

Chia sẻ: SH Honda | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
101
lượt xem
10
download

Canh chân gà, cần tây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 400g chân gà. - 300g cần tây. - 200g cà chua bi. - 1/2 quả dứa. - 2 nhánh hành lá. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh chân gà, cần tây

  1. Canh chân gà, cần tây Cho hành lá thái khúc vào, rắc thêm ít tiêu. Nguyên liệu: - 400g chân gà. - 300g cần tây. - 200g cà chua bi. - 1/2 quả dứa.
  2. - 2 nhánh hành lá. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm. Thực hiện: - Chân gà rửa sạch với nước muối, bỏ móng, chặt đôi theo chiều dài. - Cần tây bỏ gốc, rửa sạch, thái khúc dài 5cm. - Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi. Dứa bổ đôi, thái lát dày 1cm. - Đun sôi 800ml nước, cho chân gà vào nấu đến khi chín mềm. Sau đó, lần lượt cho dứa, cà chua, cần tây vào. - Nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, nếm vừa ăn. Nấu thêm 3 phút, tắt bếp.
Đồng bộ tài khoản