Cánh Gà chiên bơ

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
311
lượt xem
40
download

Cánh Gà chiên bơ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng khi còn nóng. Nguyên liệu: - 12 cánh gà ta (không lấy phần trong cánh gà). - 50g bơ ngon. - Ngò, 3 trái cà, ớt. - 2 cây xà lách Đà Lat. - 100g dưa chua tỉa ngâm giấm đường. - Tiêu, muối, đường, bột ngọt, tỏi, dầu mè, dầu chiên.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cánh Gà chiên bơ

  1. Cánh Gà chiên bơ Dùng khi còn nóng.
  2. Nguyên liệu: - 12 cánh gà ta (không lấy phần trong cánh gà). - 50g bơ ngon. - Ngò, 3 trái cà, ớt. - 2 cây xà lách Đà Lat. - 100g dưa chua tỉa ngâm giấm đường. - Tiêu, muối, đường, bột ngọt, tỏi, dầu mè, dầu chiên. Thực hiện: - Cánh gà làm sạch, để thật ráo. - Ướp tiêu, muối, tỏi bằm, bột ngọt, dầu mè để cánh thấm 30 phút. (Nếu cánh gà cứng thì hấp sơ khoảng 15 phút). - Nhúng cánh gà qua bột năng pha loãng, lăn qua bột mì khô. - Rồi chiên lửa trung bình, vớt cánh gà ra thật ráo. - Bơ phi nóng, tiêu, muối, bột ngọt, xối đều vào cánh gà. - Cà 1 trái tỉa hoa, 1 trái thái mỏng. - Xà lách rửa xạch.
  3. - Bột giòn 1 hột gà đánh nổi, 100g bột mì, 50g bột năng, nước lạnh cho sền sệt, 1 muỗng dầu ăn đánh cho bột xốp,1 chút mè nước tỏi, tiêu, muối. - Xếp cánh gà ra đĩa , xen kẽ dưa chua, cà, xà lách, ớt tỉa hoa và ngò trang trí ở giữa đĩa.
Đồng bộ tài khoản