Cánh Gà Sốt Mù Tạt

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
127
lượt xem
15
download

Cánh Gà Sốt Mù Tạt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rưới sốt mù tạt lên cánh gà, dùng nóng với khoai tây chiên. Nguyên liệu: - 2 cánh gà (khoảng 250gr). - 10gr mù tạt wasabi. - 1/2 quả dưa chuột. - 1/2 quà cà chua. - Một ít rau mùi tây. - Bột nêm, dầu ăn. - 1/2 củ khoai tây. - 2 thìa sốt mayonnaise.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cánh Gà Sốt Mù Tạt

  1. Cánh Gà Sốt Mù Tạt Rưới sốt mù tạt lên cánh gà, dùng nóng với khoai tây chiên. Nguyên liệu: - 2 cánh gà (khoảng 250gr). - 10gr mù tạt wasabi.
  2. - 1/2 quả dưa chuột. - 1/2 quà cà chua. - Một ít rau mùi tây. - Bột nêm, dầu ăn. - 1/2 củ khoai tây. - 2 thìa sốt mayonnaise. Thực hiện: - Rửa cánh gà, ướp với bột nêm. - Đun nóng dầu, cho cánh gà vào rán trên lửa vừa đến khi chín đều, vớt ra đề ráo dầu. - Gọt vỏ khoai tây, thái que, rán vàng. - Thái mỏng cà chua, dưa chuột. - Cho mayonnaise ra bát, trộn với mù tạt làm sốt. - Xếp cành gà lên đĩa, trang trí cà chua, dưa chuột, rau mùi.
  3. Đậu Phụ Hấp Sốt Thịt Món này dùng nóng rất ngon.
  4. Nguyên liệu: - 200gr đậu phụ. - 100gr thịt bò. - 20gr cà chua. - 5gr tỏi xay. - 10gr hành tây. - Lá thơm oregano. - 2gr rau mùi tây. - Muối, tiêu, dầu ăn. Thực hiện: - Băm nhuyễn thịt bò. - Bỏ hạt cà chua, băm nhuyễn. - Thái nhỏ rau mùi tây, hành tây. - Đun nóng dầu, xào thơm tỏi, hành tây, cho thịt bò vào xào vàng thơm. - Cho tiếp cà chua vào xào khoảng 15 phút, nêm muối, tiêu, vừa ăn, cho lá thơm, oregano, rau mùi tây vào.
  5. - Xếp đậu phụ nào nồi hấp, hấp chín, mở nắp, cho phần sốt thịt bò lên trên, hấp thêm 2 phút nữa, lấy ra đĩa.
Đồng bộ tài khoản