Canh hạt sen, gân bò

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
113
lượt xem
15
download

Canh hạt sen, gân bò

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Múc canh ra tô, cho hành lá tước sợi vào, rắc ít tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh hạt sen, gân bò

  1. Canh hạt sen, gân bò Múc canh ra tô, cho hành lá tước sợi vào, rắc ít tiêu. Nguyên liệu: - 300g hạt sen tươi. - 50g cà rốt. - 350g gân bò(loại có thịt phi-lê với gân).
  2. - 2 nhánh hành lá. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm. - Hạt sen bỏ tim sen, rửa sạch, để ráo nước. - Gân bò thái miếng hình chữ nhật, rửa sạch. - Cà rốt gọt vỏ, thái hạt lựu. - Đun sôi 1.2 lít nước, cho gân bò vào hầm với lửa vừa đến khi chín mềm. Cho tiếp hạt sen vào hầm đến khi mềm, cho phần cà rốt vào. - Nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối. Nấu thêm 2 phút, tắt bếp.
Đồng bộ tài khoản