Canh khoai lang

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
202
lượt xem
36
download

Canh khoai lang

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có thể rắc ít hành lá, rau mùi vào trước khi ăn. Món này dùng nóng sau khi chế biến. Nguyên liệu: - 500g gân bò. - 1 củ cà rốt. - 50g táo đỏ. - 400g khoai lang. - Đầu hành lá băm, hành lá và rau mùi thái nhuyễn, rượu trắng, muối, đường, hạt nêm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh khoai lang

  1. Canh khoai lang Bạn có thể rắc ít hành lá, rau mùi vào trước khi ăn. Món này dùng nóng sau khi chế biến. Nguyên liệu: - 500g gân bò. - 1 củ cà rốt. - 50g táo đỏ. - 400g khoai lang.
  2. - Đầu hành lá băm, hành lá và rau mùi thái nhuyễn, rượu trắng, muối, đường, hạt nêm, dầu ăn. Thực hiện: - Khoai thái viên, rán sơ. - Gân bò rửa sạch với rượu trắng để khử mùi, thái khúc vừa ăn. Ướp gân bò với 1/4 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường.1/4 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đầu hành lá băm. - Cà rốt gọt vỏ, thái khoang hoặc tỉa hoa. Táo đỏ ngâm nở. - Đun sôi 600ml nước, cho gân bò vào hầm mềm. Sau đó cho cà rốt vào. khi cà rốt gần mềm, cho khoai lang táo đỏ vào hầm khoảng 15 phút. Nêm cho vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản