Canh mực sa tế

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
86
lượt xem
11
download

Canh mực sa tế

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 200g mực tươi. - 2 quả khế. - 1 quả ớt sừng. - 10g thì là. - 1 thìa súp sa tế, hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt heo). - 1 lít nước dùng, đường, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh mực sa tế

  1. Canh mực sa tế Món này dùng nóng. Nguyên liệu: - 200g mực tươi. - 2 quả khế. - 1 quả ớt sừng. - 10g thì là. - 1 thìa súp sa tế, hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt heo).
  2. - 1 lít nước dùng, đường, dầu ăn. Thực hiện: - Mực làm sạch, ướp với 1/2 thìa súp hạt nêm MAGGI 3 ngọt. thìa là rửa sạch, thía khúc. Ớt sừng thái lát mỏng. Khế rửa sạch, thái lát mỏng. - Đun nóng dầu ăn trong nồi, cho mực vào đảo đều với sa tế, thêm nước dùng vào. Tiếp đến cho mực , khế, ớt sừng vào nồi đung sôi, nêm gia vị vừa ăn. Canh chín cho thì là vào, tắt lửa.
Đồng bộ tài khoản