Cao và gầy vẫn đẹp!

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
187
lượt xem
50
download

Cao và gầy vẫn đẹp!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có thể bạn hơi gầy và lại cao, bạn sẽ cảm thấy khó chọn cho mình những cách mặc quần áo sao cho thân hình đầy đặn và hấp dẫn hơn... Các dưới đây sẽ giúp bạn bí quyết nho nhỏ. Mặc váy nhiều tầng Bạn sẽ rất thích thú khi nhận ra thủ thuật này sẽ cho dáng người của bạn đầy đặn hơn, đó cũng chính là cách đánh lừa "ảo giác" thực sự hiệu quả. Tránh mặc đồ quá ngắn và bó sát cơ thể Đồ ngắn quá dễ làm lộ những chỗ "xương xẩu" mà bạn muốn giấu. Còn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cao và gầy vẫn đẹp!

  1. Cao và gầy vẫn đẹp! Có thể bạn hơi gầy và lại cao, bạn sẽ cảm thấy khó chọn cho mình những cách mặc quần áo sao cho thân hình đầy đặn và hấp dẫn hơn... Các dưới đây sẽ giúp bạn bí quyết nho nhỏ.
  2. Mặc váy nhiều tầng Bạn sẽ rất thích thú khi nhận ra thủ thuật này sẽ cho dáng người của bạn đầy đặn hơn, đó cũng chính là cách đánh lừa "ảo giác" thực sự hiệu quả. Tránh mặc đồ quá ngắn và bó sát cơ thể Đồ ngắn quá dễ làm lộ những chỗ "xương xẩu" mà bạn muốn giấu. Còn quần áo bó sát quá thì lại "tố cáo" những đường cong không mấy rõ ràng của bạn. Tránh xa những bộ đồ có chất liệu mềm và mỏng Mùa đông, bạn hoàn toàn yên tâm với thân hình mảnh khảnh của mình bằng những mẫu quần áo dày dặn và ấm áp. Nhưng trong mùa hè, để thân hình của bạn trông không mỏng manh, bạn hãy chọn những bộ đồ có chất liệu thoáng mát nhưng có độ thấm hút tốt nhất như chất cotton, kaki mỏng... tránh những chất vải lụa mềm chảy, trong suốt và mỏng manh. Nếu bạn thích những chiếc áo lụa thì nên chọn chất lụa xốp và bóng.
  3. Hãy "dè chừng" với trang phục có những sọc kẻ dọc thẳng đứng Nó sẽ làm cho bạn "gầy nhẳng" đấy! Bởi những kẻ sọc dọc được cho là "bảo bối" của các bạn gái mập mạp, vì nó tạo ảo giác cho đôi mắt của người đối diện, trông bạn sẽ cao và mỏng manh hơn. Thế nên, với cách suy luận ngược lại thì bạn nên tránh xa kiểu kẻ sọc dọc này nhé! Ngược lại, bạn hãy chọn những mẫu vải có sọc ngang, hay loại kẻ caro to Kẻ sọc ngang có tác dụng ngược lại với kẻ sọc dọc. Nếu bạn thích mặc đồ kẻ thì nên chọn các những đường kẻ to hơn hay những họa tiết ca-rô to. Nó sẽ giúp bạn "tăng cân" trông thấy đấy! Hãy tránh xa những tông màu tối và trầm Cũng như cách các bạn gái có dáng người đậm "tẩy chay" những tông màu sáng và làm lộ dáng thì người gầy cũng nên tránh xa những tông màu tối. Nó sẽ làm cho bạn thêm gày đi và xanh xao hơn!
  4. Đường viền cổ áo dài và cao Những chiếc áo có cổ trễ không phải mẫu dành cho bạn vì nó sẽ phô bày chiếc cổ gầy của bạn. Hãy giấu nhược điểm này bằng cách mặc áo cổ cao hay có ve áo to.Thêm vài chi tiết nhấn vào áo.
Đồng bộ tài khoản