Cặp đôi giày và túi xách hoàn hảo

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
178
lượt xem
17
download

Cặp đôi giày và túi xách hoàn hảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn là "chuyên gia" phối màu cho những phụ kiện xinh xắn để làm hoàn hảo bộ trang phục thời thượng của mình? Tạp chí Lifestyle gợi ý cho bạn vài kiểu phối hợp màu sắc giữa giày và túi xách đang được các cô gái yêu thích trong mùa này. Đỏ, cam cá tính Chọn bộ phụ kiện ví cầm tay và giày mang những màu nóng nổi bật như đỏ, cam đi xuyệc tông với trang phục của bạn là cách tạo ra phong cách thu hút đầy cá tính nhất. Đế bằng là gợi ý tốt cho sự...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cặp đôi giày và túi xách hoàn hảo

  1. Cặp đôi giày và túi xách hoàn hảo Bạn là "chuyên gia" phối màu cho những phụ kiện xinh xắn để làm hoàn hảo bộ trang phục thời thượng của mình? Tạp chí Lifestyle gợi ý cho bạn vài kiểu phối hợp màu sắc giữa giày và túi xách đang được các cô gái yêu thích trong mùa này. Đỏ, cam cá tính Chọn bộ phụ kiện ví cầm tay và giày mang những màu nóng nổi bật như đỏ, cam đi xuyệc tông với trang phục của bạn là cách tạo ra phong cách thu hút đầy cá tính nhất. Đế bằng là gợi ý tốt cho sự lựa chọn đôi giày màu đỏ của bạn.
  2. Gam lạnh quyến rũ Những màu lạnh như xám, nâu của phụ kiện giày và túi xách sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài bí ẩn đầy quyến rũ. Có thể phối túi xách xám xuyệc tông với giày xám, túi xách hồng hoặc nâu với giày cam. Bạn cũng hoàn toàn có thể phối tông lạnh (xám, nâu) với tông nóng (hồng, cam) để tạo nét nhấn nhá và hài hòa màu sắc trong phụ kiện.
  3. Tua mới là mốt Quai túi xách kết từ những sợi da thả tua ở hai đầu mối quai xỏ vào túi xách da bò lộn như để khoe chất liệu da mềm mại. Xăngđan trệt cũng xẻ tua nhẹ nhàng, vừa xuyệc tông với túi da, vừa điểm thêm cho bộ phụ kiện sắc hồng tươi sáng tương phản với gam nâu lạnh. Sao bạn không thử làm duyên với bộ phụ kiện lạ lẫm này?
  4. Trắng, đen và nữ tính Trắng - đen luôn là cặp trình diễn hoàn hảo nhất cho việc tạo nên một phong cách thời trang lịch lãm, sang trọng mà không kém phần mê hoặc. Gợi ý dành cho bạn là túi xách da trắng viền đen và giày da trệt đen viền trắng mũi nhọn, dĩ nhiên là đi cùng trang phục trắng - đen.
Đồng bộ tài khoản