Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
86
lượt xem
17
download

Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản', biểu mẫu - văn bản, thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản

  1. Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản (thuộc thẩm quyền của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) Thông tin Lĩnh vực thống kê:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Thủy sản Cơ quan có thẩm quyền quyết định:Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thuỷ sản. Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thuỷ sản. Cơ quan phối hợp (nếu có): Không Cách thức thực hiện:Qua Bưu điện Qua Internet Trụ sở cơ quan hành chính Fax, Email sau đó gửi hồ sơ bản chính tới các cơ quan kiểm tra - chứng nhận Thời hạn giải quyết:Cơ quan kiểm tra, công nhận cấp lại Giấy chứng nhận cho Cơ sở (trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được văn bản đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận) Đối tượng thực hiện:Tất cả TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí:
  2. Tên phí Mức phí Văn bản qui định Mức thu lệ phí về công tác quản lý 40.000đ/lần Quyết định số 1. chất lượng, an toàn vệ sinh thủy cấp 60/2008/QĐ-BTC... sản Kết quả của việc thực hiện TTHC:Giấy chứng nhận Các bước Tên bước Mô tả bước Cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản (Tàu chế biến thủy sản xuất khẩu; Cơ sở làm sạch và cung ứng nhuyễn thể 2 mảnh vỏ sống; Kho lạnh độc lập có bảo quản thủy sản; Cơ sở lưu giữ, đóng gói thủy sản có sản phẩm xuất khẩu; Cơ sở chế biến thủy sản có sản phẩm xuất khẩu) có văn bản đề nghị Cơ quan kiểm tra, công 1. nhận cấp lại Giấy chứng nhận khi Giấy chứng nhận hết ô gia hạn, Giấy chứng nhận bị mất, Giấy chứng nhận bị hư hỏng hoặc khi Cơ sở có thay đổi hay bổ sung thông tin có liên quan; đối với tàu cá đã được cấp Giấy chứng nhận nhưng sau đó thay đổi chủ sở hữu hoặc chuyển vùng và Giấy chứng nhận vẫn còn thời hạn hiệu lực.
  3. Tên bước Mô tả bước Cơ quan kiểm tra, công nhận tiếp nhận, rà soát hồ sơ, thực hiện 2. cấp Giấy chứng nhận. Hồ sơ Thành phần hồ sơ 1. Văn bản đề nghị cấp lại giấy chứng nhận Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế 2. biến thủy sản đã được cấp (nếu có) Số bộ hồ sơ: 01 bộ Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Nội dung Văn bản qui định 1. Chỉ những Cơ sở xếp loại Đạt, loại A hoặc loại B Quyết định số
  4. Nội dung Văn bản qui định mới được công nhận đủ điều kiện đảm bảo 117/2008/QĐ-BNN... VSATTP. (và khi đó mới được cấp lại giấy chứng nhận).

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản