Cật lợn rán xù

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
105
lượt xem
3
download

Cật lợn rán xù

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho cật lợn đã rán vào đĩa, dùng kèm với đồ chua và tương xí muội. Nguyên liệu: - 400g cật lợn(khoảng 2 quả). - 1 quả trứng gà. - 150g bột rán xù, 1 chai tương xí muội. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cật lợn rán xù

  1. Cật lợn rán xù Cho cật lợn đã rán vào đĩa, dùng kèm với đồ chua và tương xí muội. Nguyên liệu: - 400g cật lợn(khoảng 2 quả). - 1 quả trứng gà. - 150g bột rán xù, 1 chai tương xí muội. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn.
  2. Thực hiện: - Cật lợn bổ đôi, bỏ phần lõi màu trắng, chà muối, rửa sạch. Đun sôi 250ml nước, cho cật vào luộc chín, vớt ra ngâm nước lạnh, thái miếng dày 1cm. Nêm 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/3 thìa cà phê tiêu. - Trứng gà cho vào bát, đánh tan. Nhúng các miếng cật vào trứng, lăn qua bột rán xù. - Đun nóng 1/2 bát dầu ăn, cho cật lợn đã tẩm bột vào rán vàng đều, vớt ra, để vào giấy thấm dầu.
Đồng bộ tài khoản