Chả Giò Hải Sản Trái Cây

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
212
lượt xem
18
download

Chả Giò Hải Sản Trái Cây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng, chấm với sốt mayonnaise vừa trộn. Nguyên Liệu: - Tôm, mực, thịt cua, xoài cát chín, cơm quả bơ, dứa (thơm) mỗi thứ 50gr. - 2 tai mộc nhĩ (nấm mèo). - 1 củ hành tím. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1/4 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa súp sốt mayonnaise. - 1/2 thìa súp tương ớt. - 1/2 thìa súp tương cà. - 1 xấp bánh bía.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chả Giò Hải Sản Trái Cây

  1. Chả Giò Hải Sản Trái Cây Dùng nóng, chấm với sốt mayonnaise vừa trộn.
  2. Nguyên Liệu: - Tôm, mực, thịt cua, xoài cát chín, cơm quả bơ, dứa (thơm) mỗi thứ 50gr. - 2 tai mộc nhĩ (nấm mèo). - 1 củ hành tím. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1/4 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa súp sốt mayonnaise. - 1/2 thìa súp tương ớt. - 1/2 thìa súp tương cà. - 1 xấp bánh bía. Thực Hiện: - Tôm, mực, thịt cua thái nhỏ. Xoài cát, bơ và dứa thái hạt lựu. - Mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành thái nhỏ. - Làm nhân: cho tôm, cua, mực và các loại trái cây, mộc nhĩ vào tô, nêm bột nêm, tiêu, trộn đều.
  3. - Trải bánh bía ra bàn, cho ít nhân vào giữa cuốn lại. Chiên vàng, vớt ra dể trên giấy thấm dầu. - Trộn đều sốt mayonnaise , tương ớt và tương cà thành nước sốt. Xếp chả giò ra đĩa. - Mách bạn: dùng lòng đỏ trứng gà để dán mí, chả giò sẽ chắc và không bị bung, đổ nhiều dầu vào chảo khi chiên, chả giò sẽ chín đều.
Đồng bộ tài khoản