Chả Giò Hàu

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
67
lượt xem
5
download

Chả Giò Hàu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng với xà lách, dưa leo. Chấm kèm với tương ớt rất ngon. Nguyên Liệu: - 50gr thịt xay. - 150gr thịt hàu tươi. - 50gr cà rốt, khoai môn sáp. - 30gr mộc nhĩ. - 10 chiếc bánh tráng. - Xà lách, dưa leo. - Hành tím, tỏi, bột nêm, tiêu xay, dầu ăn, tương ớt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chả Giò Hàu

  1. Chả Giò Hàu Dùng với xà lách, dưa leo. Chấm kèm với tương ớt rất ngon.
  2. Nguyên Liệu: - 50gr thịt xay. - 150gr thịt hàu tươi. - 50gr cà rốt, khoai môn sáp. - 30gr mộc nhĩ. - 10 chiếc bánh tráng. - Xà lách, dưa leo. - Hành tím, tỏi, bột nêm, tiêu xay, dầu ăn, tương ớt. Thực Hiện: - Gọt vỏ cà rốt, khoai môn, rửa sạch, băm nhỏ. - Ngâm nở mộc nhĩ, thái sợi. - Rửa hàu, để ráo, thái nhỏ. - Băm nhuyễn hành tím, tỏi. - Trộn đều cà rốt, khoai môn, mộc nhĩ, thịt xay, hàu, bột nêm, tiêu. - Trải bánh tráng ra cho, cho nhân vào cuốn đều tay.
  3. - Đun nóng dầu, thả chả giò vào rán vàng.
Đồng bộ tài khoản