Chả Giò Phô Mai Hải Sản

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
269
lượt xem
21
download

Chả Giò Phô Mai Hải Sản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng với tương cà. Nguyên Liệu: - 50gr tôm sú. - 30gr sò điệp. - 50gr mực tươi. - 50gr bánh tráng cuốn chả giò. - 50gr phô mai. - 15gr sốt mayonnaise. - 20gr chuối già, thái hạt lựu. - Muối, tiêu, dầu ăn, tương cà, rượu vang trắng. - 1/2 thìa cà phê mù tạt vàng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chả Giò Phô Mai Hải Sản

  1. Chả Giò Phô Mai Hải Sản Dùng nóng với tương cà.
  2. Nguyên Liệu: - 50gr tôm sú. - 30gr sò điệp. - 50gr mực tươi. - 50gr bánh tráng cuốn chả giò. - 50gr phô mai. - 15gr sốt mayonnaise. - 20gr chuối già, thái hạt lựu. - Muối, tiêu, dầu ăn, tương cà, rượu vang trắng. - 1/2 thìa cà phê mù tạt vàng. Thực Hiện: - Tôm, sò điệp, mực luộc với rượu vang trắng, vớt để ráo.
  3. - Trộn sốt mayonnaise với mù tạt, cho chuối và hải sản vào, trộn đều, nêm muối, tiêu. - Dùng bánh tráng cuốn phô mai, nhân hải sản. - Rán vàng chả giò, vớt ráo dầu.
Đồng bộ tài khoản