Chả giò sữa hải sản

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
410
lượt xem
29
download

Chả giò sữa hải sản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món chả giò lạ với sữa và hải sản

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chả giò sữa hải sản

  1. Chả giò sữa hải sản • Chuẩn bị: (2 phần) - Tôm sú tươi: 4 con (lột vỏ); - Mực ống: 100 gr; - Nghêu: 8 con; - Sữa đặc: 1 thìa canh; - Muối: 1/2 thìa cà phê; - Dầu ăn: 300 ml; - Bánh tráng: 8 cái; - Sốt mayonnaise: 2 thìa canh. • Thực hiện: - Tôm, nghêu, mực rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào chảo xào sơ, để nguội rồi trộn tất cả nguyên liệu còn lại vào (chừa lại 1/2 thìa sữa). Cho vào bánh tráng cuốn thật chặt. - Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng, cho chả giò vào chiên lửa vừa đến khi chả giò thật vàng là được. - Cho chả giò ra đĩa, rưới 1/2 thìa sữa còn lại lên chả giò, có thể trang trí thêm xà lách và rau thơm. (Nguồn: Thanh Niên Online )
Đồng bộ tài khoản