Chả Giò Tàu Hủ Ky

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
140
lượt xem
10
download

Chả Giò Tàu Hủ Ky

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng để giữ độ giòn. Dọn kèm với nước tương, giấm và ớt thái khoanh hoặc tương xí muội chua ngọt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chả Giò Tàu Hủ Ky

  1. Chả Giò Tàu Hủ Ky Dùng nóng để giữ độ giòn. Dọn kèm với nước tương, giấm và ớt thái khoanh hoặc tương xí muội chua ngọt.
  2. Nguyên liệu: - 100gr thịt xay. - 1/2 củ cà rốt. - 5 tai nấm đông cô. - 3 lá tàu hủ ky vừa. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa cà phê dầu vừng. - Dầu ăn, đường. Thực hiện: - Tàu hủ ky ngâm nước cho nở mềm, cắt thành miếng vuông cạnh khoảng 8cm. - Cà rốt thái sợi. Nấm đông cô ngâm nước cho nở mềm, thái sợi.
  3. - Làm nhân: trộn đều thịt xay, nấm, cà rốt với bột nêm, đường, dầu vừng và tiêu. - Trải miếng tàu hủ ky lên bàn, xúc nhân vào giữa, cuộn lại. Chiên cuốn tàu hủ ky trong chảo nhiều dầu đến khi chín vàng đều. Vớt ra, để lên giấy thấm dầu.
Đồng bộ tài khoản