Chải khô - bí quyết sắc đẹp tuyệt vời

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
50
lượt xem
2
download

Chải khô - bí quyết sắc đẹp tuyệt vời

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chải khô - bí quyết sắc đẹp tuyệt vời - Chải khô là một liệu pháp được thực hiện tại rất nhiều spa. Nó khá là hiệu quả trong việc loại bỏ cellulite và mỡ thừa khoỉ cơ thể. Có một vài lợi ích đặc biệt trong việc chải khô da của bạn. . Trước hết là loại bỏ da chết và các chất độc trên bề mặt của da. Thứ hai, chải khô giúp tăng lượng máu chảy trên cơ thể và việc này giúp giảm mỡ thừa trên da. nếu chải khô hàng ngày, bạn có thể loại bỏ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chải khô - bí quyết sắc đẹp tuyệt vời

  1. Chải khô - bí quyết sắc đẹp tuyệt vời - Chải khô là một liệu pháp được thực hiện tại rất nhiều spa. Nó khá là hiệu quả trong việc loại bỏ cellulite và mỡ thừa khoỉ cơ thể. Có một vài lợi ích đặc biệt trong việc chải khô da của bạn. . Trước hết là loại bỏ da chết và các chất độc trên bề mặt của da. Thứ hai, chải khô giúp tăng lượng máu chảy trên cơ thể và việc này giúp giảm mỡ thừa trên da. nếu chải khô hàng ngày, bạn có thể loại bỏ các chất béo đang tồn tại và ngăn ngừa sự hình thành của các lớp mỡ béo mới.
  2. Cách tốt nhất là chải khô da trước khi tắm. Bạn sẽ cần phải dành khoảng 5 phút cho mỗi chân và khoảng thời gian tương tự cho vùng bụng. Nếu bạn chải cánh tay, bạn sẽ cần phải dành khoảng 2-3 phút cho mỗi tay. - Lựa chọn một cái bàn chải có răng cưa tự nhiên. Các loại răng cưa từ acrylic có thể gây ngứa cho da và có thể dẫn đê da mẩn đỏ hoặc lớp trên của da bị chà mất. - Bạn cần chải da khi nó hoàn toàn khô. Bạn có thể tắm ngay lập tức sau khi chải da để loại bỏ các lớp mô chất và chất bẩn trên da. - Khi chải, hãy bắt đầu từ cổ chân rồi lên trên. Hãy chắc chắn bạn chạm tới toàn bộ phần chân. Vùng này liên quan đến vùng bụng nơi có nhiều cellulite nên bạn cần chú ý tới vùng này. - Đừng có tạo quá nhiều lực khi chải da. Nếu da bạn chuyển sang màu hồng thì đấy là dấu hiệu bạn đang làm hại da.
  3. Một khi bạn hoàn thành xong việc chải khô, bạn có thể tắm nước ấm và hãy sử dụng một loại sữa tắm nhẹ để rửa sạch các chất bẩn. Dùng nước hoa hồng.
Đồng bộ tài khoản