Chăm sóc tay xinh luôn mềm trong mùa lạnh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
55
lượt xem
4
download

Chăm sóc tay xinh luôn mềm trong mùa lạnh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chăm sóc tay xinh luôn mềm trong mùa lạnh - Da tay vốn cũng rất mỏng manh và dễ khô nẻ, nhăn nheo, trở nên xấu xí mỗi lần bước vào mùa đông khô hanh, một vài bước chăm sóc đơn giản sẽ xoá tan các nguy cơ đó, giúp bạn có được 1 đôi tay luôn mềm và mịn. Bước 1: Sau khi rửa sạch tay, hãy thoa một lớp kem dưỡng da tay lên khắp 2 bàn tay. Bước 2: Úp 2 mu bài tay vào nhau, massage theo đường tròn để tay hấp thụ tốt nhất dưỡng chất. Bước 3:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chăm sóc tay xinh luôn mềm trong mùa lạnh

  1. Chăm sóc tay xinh luôn mềm trong mùa lạnh - Da tay vốn cũng rất mỏng manh và dễ khô nẻ, nhăn nheo, trở nên xấu xí mỗi lần bước vào mùa đông khô hanh, một vài bước chăm sóc đơn giản sẽ xoá tan các nguy cơ đó, giúp bạn có được 1 đôi tay luôn mềm và mịn. Bước 1: Sau khi rửa sạch tay, hãy thoa một lớp kem dưỡng da tay lên khắp 2 bàn tay. Bước 2: Úp 2 mu bài tay vào nhau, massage theo đường tròn để tay hấp thụ tốt nhất dưỡng chất.
  2. Bước 3: Dùng ngón cái và ngón trỏ ấn nhẹ vào bụng ngón tay và vùng móng của bàn tay kia, lui dần xuống toàn ngón tay để ngăn ngừa nếp nhăn. Bước 4: Nhẹ nhàng dùng ngón cái ấn nhẹ lên các khớp ngón tay để thúc đẩy lưu thông máu.
  3. Bước 5: 2 tay đan vào nhau, các đầu ngón tay ấn nhẹ vào phần da của tay bên kia, sau đó duỗi ngược, giúp thư giãn cho đôi bàn tay. Bước 6: Dùng ngón cái ấn vào vùng giữa ngón trỏ và ngón cái của tay kia, nhằm giảm áp lực cho đôi tay.
  4. Bước 7: Dùng đầu ngón tay cái, xoa bóp lên các khớp xương trên mu bàn tay.
Đồng bộ tài khoản