Chạo cá ba sa sốt me

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
123
lượt xem
13
download

Chạo cá ba sa sốt me

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xếp những chạo cá ba sa ra đĩa, rưới sốt vào trước khi dùng. Nguyên liệu: - 1 gói chạo cá ba sa. - 4 thìa súp nước me. - 2 thìa súp đường. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1/2 thìa cà phê ớt bột. - 1 nhánh hành lá, hạt nêm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chạo cá ba sa sốt me

  1. Chạo cá ba sa sốt me Xếp những chạo cá ba sa ra đĩa, rưới sốt vào trước khi dùng. Nguyên liệu: - 1 gói chạo cá ba sa. - 4 thìa súp nước me. - 2 thìa súp đường. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1/2 thìa cà phê ớt bột.
  2. - 1 nhánh hành lá, hạt nêm, dầu ăn. Thực hiện: - Rán vàng đều chạo cá ba sa trong chảo nhiều dầu, vớt ra cho ráo. Có thể dùng khăn giấy để hút lượng dầu thừa. - Phi thơm tỏi xay với 1/2 thìa súp dầu ăn, cho nước me vào xào nhanh tay. Nêm đường, hạt nêm cho có vị chua ngọt vừa ăn. Cuối cùng cho hành lá thái nhỏ và ớt bột vào nước sốt me, trộn đều.
Đồng bộ tài khoản