intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cháo Cá lóc rau đắng

Chia sẻ: Liem Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

106
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'cháo cá lóc rau đắng', văn hoá - nghệ thuật, ẩm thực phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cháo Cá lóc rau đắng

  1. Cháo Cá lóc rau đắng Chuẩn bị nguyên liệu: - 1 con cá lóc đồng (khoảng 800g), làm sạch - 250g gạo ngon, rang vàng, cho 4 lít nước vào nấu nhừ - 2 thìa súp tương hột - 1 củ gừng gọt vỏ, thái chỉ - 1 thìa súp hành phi - Một ít hành lá, ngò rí thái nhuyễn - 100g rau đắng, rửa sạch - 50g nấm rơm, rửa sạch
  2. - Rau cần nước, giá sống ăn kèm - Gia vị gồm: hạt nêm Knorr từ Thịt thăn Xương ống và Tủy, nước mắm chấm Knorr, muối, đường, tiêu - Ớt bằm, 1/2 quả chanh tươi để pha mắm ăn kèm. Cách thức chế biến: - Cháo vừa chín, cho cá lóc vào nấu, cho tiếp nấm rơm vào. - Khi cá chín, vớt cá ra để riêng, gỡ lấy thịt, bỏ xương. - Tiếp tục nêm vào cháo 1 thìa súp hạt nêm Knorr từ Thịt thăn Xương ống và Tủy, 1 thìa cà phê nước mắm ngon, chút đường, muối, gừng và tương hột.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2