Chè trứng kho tàu?!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
107
lượt xem
14
download

Chè trứng kho tàu?!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chè trứng kho tàu?! Thực ra thì đây là món chè trứng hồng trà cực kì ngon của người Hoa đấy Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 5 quả trứng gà - 5gr hồng trà - 150gr đường(loại nào cũng ukie nha) Đến phần hành động này: Bước 1: - Trứng gà luộc trong 10 -15 phút cho chín nha! Bước 2: - Nấu 5gr hồng trà với 700ml nước, để lửa nhỏ thui. - Rùi cho đường vào nấu chung với trà lun. Bước 3: - Trứng gà sau khi luộc chín thì để ráo và đập sơ vỏ bên ngoài nhưng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chè trứng kho tàu?!

  1. Chè trứng kho tàu?! Thực ra thì đây là món chè trứng hồng trà cực kì ngon của người Hoa đấy Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 5 quả trứng gà - 5gr hồng trà - 150gr đường(loại nào cũng ukie nha) Đến phần hành động này: Bước 1: - Trứng gà luộc trong 10 -15 phút cho chín nha! Bước 2: - Nấu 5gr hồng trà với 700ml nước, để lửa nhỏ thui. - Rùi cho đường vào nấu chung với trà lun.
  2. Bước 3: - Trứng gà sau khi luộc chín thì để ráo và đập sơ vỏ bên ngoài nhưng đừng bóc ra. Sau đó lại thả trứng vào nồi đun tiếp khoảng 1 tiếng rưỡi nữa. Bước 4: - Bóc vỏ trứng ra thì ta được quả trứng rằn ri như thế này ná! - Đến đây là xong rồi nhưng nếu muốn ngon hơn thì các bạn thả trứng vào nồi thêm 2 tiếng nữa nhá! Món này ăn bổ lắm đó!
  3. Ăn một lần là nhớ mãi lun đó!
Đồng bộ tài khoản