Cheese Cake

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
156
lượt xem
9
download

Cheese Cake

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên Liệu: For crust: 1 1/2 cups (5 oz) vụn bánh graham crackers 5 tablespoons bơ nấu chảy, để nguội 1/4 cup đường 1/8 teaspoon muối

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cheese Cake

  1. Cheese Cake Nguyên Liệu: For crust: 1 1/2 cups (5 oz) vụn bánh graham crackers 5 tablespoons bơ nấu chảy, để nguội 1/4 cup đường 1/8 teaspoon muối For filling:
  2. 3 8-ounce packages cream cheese, để mềm 3/4 cup đường nếu thích ngọt thì 1 cup 4 large eggs 2 teapoons nước chanh vàng (fresh lemon juice) 1 teaspoon vanilla 1/4 teaspoon muối For topping: 16 oz sour cream 1/4 cup đường 1 teaspoon vanilla Cách Làm Crust: Trộn graham crackers crumb, bơ đã chảy, đường và muối trong 1 cái tô nhỏ cho đều. Xịt Pam vào khuôn. Sau đó đổ hỗn hợp graham crackers vào đáy cái khuôn 9- inch springform, ấn xuống cho đều. Mở oven 350°F, bỏ vào nướng khoảng 10 phút. Lấy ra để cho nguội. Đừng tắt bếp. Cách Làm Filling: Để cái vĩ nướng (rack) ở giữa trong oven.
  3. Dùng máy, đánh cream cheese, và đường cho thật mịn, khoảng 3 phút. Sau đó bỏ từng qủa trứng vào, đánh đều sau mỗi qủa. Rồi sau đó bỏ nước chanh, vanilla và muối vào, trộn đều, low speed. Đổ filling vào trong cái crust đã bake, bỏ vào oven nướng khoảng 25 - 30 phút. Lấy ra để hơi nguội. Cách làm topping: Trộn sour cream, đường, và vanilla trong 1 cái tô nhỏ. Đổ lên trên mặt của cái cheesecake, bỏ vào oven nướng thêm 15 - 20 phút nữa, lấy ra để nguội xong bỏ vào tủ lạnh khoảng 8 tiếng hoặc để qua đêm.
Đồng bộ tài khoản