Cheesecake đơn giản theo phong cách trứng omelet

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
45
lượt xem
6
download

Cheesecake đơn giản theo phong cách trứng omelet

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cheesecake đơn giản theo phong cách trứng omelet Và nhất là chúng mình không cần dùng đến lò nướng mới hay chứ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 quả trứng - 50ml kem tươi (hoặc thay bằng 30ml sữa tươi) - 250gr cream cheese - 50gr đường - 15gr bột ngô - 10ml rượu mùi (có thể là rum hoặc brandy) - Một ít bơ đun chảy Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cheesecake đơn giản theo phong cách trứng omelet

  1. Cheesecake đơn giản theo phong cách trứng omelet Và nhất là chúng mình không cần dùng đến lò nướng mới hay chứ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 quả trứng - 50ml kem tươi (hoặc thay bằng 30ml sữa tươi) - 250gr cream cheese - 50gr đường - 15gr bột ngô - 10ml rượu mùi (có thể là rum hoặc brandy) - Một ít bơ đun chảy Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đánh tan lòng đỏ trứng trước nhé!
  2. Bước 2: - Với cream cheese, các bạn cần để mềm rùi đánh nhuyễn ra. Sau đó, cho đường vào trộn cùng. Bước 3: - Trộn kĩ cream cheese với trứng, sữa, rượu và bột ngô lại với nhau này. Bước 4: - Lọc hỗn hợp qua rây một lần cho mịn nghen.
  3. Bước 5: - Làm nóng chảo, rồi dùng giấy ăn thấm vào bơ đã đun chảy để lau chảo. Bước 6: - Để lửa nhỏ và đổ hỗn hợp trứng vào chảo này. Bước 7: - Dùng đũa khuấy nhẹ cho trứng gần chín rồi gập đôi trứng lại.
  4. - Các bạn cũng có thể bọc trứng vào nilon thực phẩm để tạo hình cho bánh. - Hoặc các bạn cũng có thể cuộn lại y như khi cuộn sushi ý. Vì có nhiều cách tạo hình nên sản phẩm cũng đa dạng lắm đó!
  5. Nếu thích xốp xốp thì dùng kiểu này nhá! Còn kiểu này thì miếng bánh sẽ đều và chắc hơn nè...
Đồng bộ tài khoản