Chem Chép Nướng

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
172
lượt xem
9
download

Chem Chép Nướng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên Liệu: 4 muỗng canh mayo 2 muỗng canh tỏi bằm nhuyển 1 muỗng canh đường 2.5 muỗng canh nước mắm ngon 1 muỗng cafe ớt màu, nếu muốn cay thì thêm 1 muổng cafe ớt sấy

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chem Chép Nướng

  1. Chem Chép Nướng Nguyên Liệu: 4 muỗng canh mayo 2 muỗng canh tỏi bằm nhuyển 1 muỗng canh đường 2.5 muỗng canh nước mắm ngon 1 muỗng cafe ớt màu, nếu muốn cay thì thêm 1 muổng cafe ớt sấy
  2. 8 mushroom tươi, cắt hạt lựu 1 bó hành lá cắt nhuyển 1 hộp mussel New zealand (2 lbs) có vỏ Cách Làm: Cắt mussel ra nhỏ như hạt lựu, rửa vỏ sạch để qua 1 bên. Trộn tất cả chung vào một cái thau, đợi khoảng 1 tiếng. Lấy muổng múc mussel vào vỏ rồi đem lên nướng khoảng 20 phút, broil thêm 10 phút là xong. Món này ăn với cơm trắng, bún hoặc nhậu bá cháy.
Đồng bộ tài khoản