Chem Chép Nướng Phô Mai

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
133
lượt xem
8
download

Chem Chép Nướng Phô Mai

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn chem chép ra đĩa, dùng nóng với muối tiêu chanh. Nguyên liệu: - 250gr chem chép Newzealand. - 30gr hành hương. - 50gr mỡ lợn. - 70gr phô mai. - 10gr vừng (mè) vàng rang sẵn. - Muối, tiêu. - 1/2 quả chanh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chem Chép Nướng Phô Mai

  1. Chem Chép Nướng Phô Mai Dọn chem chép ra đĩa, dùng nóng với muối tiêu chanh.
  2. Nguyên liệu: - 250gr chem chép Newzealand. - 30gr hành hương. - 50gr mỡ lợn. - 70gr phô mai. - 10gr vừng (mè) vàng rang sẵn. - Muối, tiêu. - 1/2 quả chanh. Thực hiện: - Ngâm sơ chem chép khoảng 2 giờ, tách vỏ, rửa sạch, để ráo nước. - Rửa hành hương, thái nhỏ. - Thái nhỏ mỡ lợn, đun nóng chảy, rưới vào hành hương để làm mỡ hành. - Bào sợi phô mai. - Xếp chem chép ra đĩa nướng, cho mỡ hành, phô mai lên trên, nướng vàng ở nhiệt độ 180 độ, lấy ra rắc vừng lên trên.
  3. Nghêu Xào Quả Ôliu Dọn nghêu ra đĩa, dùng nóng với muối tiêu chanh.
  4. Nguyên liệu: - 700fr nghêu. - 100gr quả ôliu đen. - 10gr hành tây. - 30ml rượu vang trắng. - Vài lá thym (một loại lá thơm). - 1/2 quả ớt đỏ. - Muối, tiêu, dầu ăn, chanh. Thực hiện: - Ngâm nghêu với nước và ớt đỏ đã thái nhỏ, để khoảng 2 giờ cho sạch cát.
  5. - Luộc nghêu với rượu vang trắng và chút nước, vừa chín tới, vớt ra. - Thái nhỏ hành tây, ôliu. - Đun nóng dầu, cho hành tây vào xào thơm. - Cho nghêu, ôliu vào xào, nêm gia vị vừa ăn. - Cho lá thơm vào, nhấc xuống.
Đồng bộ tài khoản