Chia sẻ kết nối Internet thông qua mạng ad hoc trong Windows 7 –phần 2

Chia sẻ: TRẨN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
178
lượt xem
42
download

Chia sẻ kết nối Internet thông qua mạng ad hoc trong Windows 7 –phần 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chia sẻ kết nối Internet thông qua mạng ad hoc trong Windows 7 –phần 2 Tiếp theo, chuyển sang máy tính còn lại (client), chọn biểu tượng wireless để xem bắt được tín hiệu của những mạng nào, sau đó kết nối tới mạng ad hoc vừa tạo: Trên máy chủ - host, bạn sẽ nhìn thấy tín hiệu từ các máy khác vừa kết nối tới hệ thống ad hoc: Tại thời điểm này, bạn đã có thể chia sẻ dữ liệu giữa các máy với nhau. Để chia sẻ kết nối Internet với các thiết bị thành phần khác, kích chuột...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chia sẻ kết nối Internet thông qua mạng ad hoc trong Windows 7 –phần 2

  1. Chia sẻ kết nối Internet thông qua mạng ad hoc trong Windows 7 –phần 2 Tiếp theo, chuyển sang máy tính còn lại (client), chọn biểu tượng wireless để xem bắt được tín hiệu của những mạng nào, sau đó kết nối tới mạng ad hoc vừa tạo: Trên máy chủ - host, bạn sẽ nhìn thấy tín hiệu từ các máy khác vừa kết nối tới hệ thống ad hoc:
  2. Tại thời điểm này, bạn đã có thể chia sẻ dữ liệu giữa các máy với nhau. Để chia sẻ kết nối Internet với các thiết bị thành phần khác, kích chuột phải vào biểu tượng card mạng wireless trên máy host, chọn Properties > Sharing > Allow other network users to connect through this computer’s Internet connection:
  3. Trong mục Settings bạn có thể lựa chọn các dịch vụ mạng khác mà qua đó các máy trạm – client có thể sử dụng và truy cập:
  4. Và cách làm với hệ điều hành Windows XP cũng tương tự như cách làm trên:
  5. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo và chia sẻ mạng wifi qua ad hoc của 1 máy host, qua đó các máy client có thể dễ dàng sử dụng, kết nối và chia sẻ mạng Internet, dữ liệu… 1 cách đơn giản. Nhưng hãy nhớ rằng các máy client không nên vượt quá khoảng cách 9 – 10 mét so với máy host.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản