CHIẾN LƯỢC KINH DOANH DỊCH VỤ

Chia sẻ: Đinh Thị Thu Thùy | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
213
lượt xem
37
download

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH DỊCH VỤ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

“Bảo hiểm Tình yêu” Vì trong cuộc sống không ngừng thay đổi luôn luôn có sự xuất hiện của tình yêu, nếu như tình yêu ko được vun đắp hay nâng cao tyêu,luôn làm mới tình yêu trong mọi thời gian hoặc không gian như vậy sẽ tạo cho tyêu của chúng ta ngày càng mạnh mẽ

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: CHIẾN LƯỢC KINH DOANH DỊCH VỤ

  1. CHIẾN LƯỢC KINH DOANH DỊCH VỤ : “Bảo hiểm Tình yêu” Vì trong cuộc sống không ngừng thay đổi luôn luôn có sự xuất hiện của tình yêu, nếu như tình yêu ko được vun đắp hay nâng cao tyêu,luôn làm mới tình yêu trong mọi thời gian hoặc không gian như vậy sẽ tạo cho tyêu của chúg ta ngày càng mạnh mẽ ,càng vinh cửu hay “Nó” sẽ sống mãi trong lòng mỗi người ^^ Bảo hiểm tyêu là sự cam kết giưa hai đôi bạn, dám yêu ,dám làm & biết trân trọng nhưng ji mình đã có .. tham gia vào công cuộc bảo hiểm tình yêu bạn có thể tìm hiểu đc tâm lý khi yêu của mỗi người ngoài ra bạn se luôn đc cty chung tôi giúp đỡ tốt về mọi mặt như giải đáp thắc mắc, bảo vệ tình dục, khuyến An Toàn, vun đắp tyêu, làm mới nhau, thay đổi cuộc sống nhưng tyêu sẽ mãi mãi ko thay đổi đó chính là nhưng điều mà “Bảo Hiểm Tyêu” muốn mang lại cho đôi bạn. Khi thật sự các bạn có tyêu thật sự & đảm bảo rằg nó là Forever thì hợp đồng này sẽ cho bạn những ji hơn có thể ví dụ như : khi bạn kí hợp đòng bảo hiểm – cho đến khi đôi bạn cưới nhau ngoài nhưng dịch vụ tiền ích như: thiệp , hoa , bánh kem, lời chúc mừng, tham gia vào các CLB tình yêu,tổ chức sự kiện cho các ngày kỉ niệm …. Khi các đôi tình nhân quyết đinh tiến tới hôn nhân thì sự tư vấn cho việc đám cưới là không thể thiếu nên Bảo hiểm Tyêu sẽ làm công việc này, ngoài ra chúng tôi sẽ tặng các bạn 1 chuyến du lịch tuần trăng mật trong nước 4 nagỳ 3 đêm (tại VN) khi việc đám cưới đc tạo nên giưa đôi bạn thì việc có con cái là điều tất nhiên – chúng tôi khuyến khích việc “song sinh” nên khi đôi bạn nào sinh đc cặp sog sinh - cặp song sinh đó sẽ đc Công Ty chúng tôi tài trợ về : quà tặng nhận sinh nhật, khuyến học khi đi học … & nhất là khi đôi bạn đám cưới đc 50 năm – đó chính là đám cưới vàng thì việc tổ chức đám cưới vàng sẽ do công ty chúng tôi chi trả hoàn toàn - khẳng định tình yêu của đôi bạn đã đến lúc “vĩnh cửu” Ngoài ra : khi tình yêu của đôi bạn cảm thấy ko còn có thể gắn kết với nhau nữa thì việc hủy hợp đồng sẽ nhất định xảy ra – khi hủy hợp đồng các bạn phải bồi thường cho nhau – vd như : tiền hủy hợp đồng sẽ do 1 bên hay 2 bên cưa tùy vào sự thỏa thuận của đôi bên Địa điểm kí kết hợp đồng : tại các siêu thị - trung tâm mua sắm – các quấy lưu niệm cũg là nơi mà các bạn có thể đk kí hợp đồng – các trường đại học cũng chính là nơi mà Cty chúng tôi hướng đến (vì giới trẻ là đọ tuổi yêu thik sự “ráng buộc trong tyêu” & thik sự mạo hiểm, tươi mới trong tyêu) – các công viên cung chính là nơi các cặp tình nhân lui tới – vào các kì lê velentime các bạn có thể đk tại mọi nơi mà các bạn thấy Giá của một bảo hiểm : 500K – 5 triệu ( tùy vào sự chắc chắn của tyêu )
  2. “Tờ giấy đó như một giấy chứng nhận để nhắc nhở bạn không chỉ yêu, chờ đợi tình yêu mà còn phải trao tình yêu và giữ gìn nó ra sao” Rất thik hợp cho các cặp tình nhân bị chia cắt nhau do “địa li” Nội dung hợp đồng : 1. Không đựoc lăng nhăng trong tgian kí kết hơp đồng giưa công ty & đôi bạn 2. Tuyết đối không có Baby trước hôn nhân – luôn giữ tình yêu trong sạch & lành mạnh - nếu có hợp đồng bị Hủy 3. Kết thúc hợp đồng phải có sự chấp nhận của 2 phía 4. Khi thất sự chưa tiến tới hôn nhân mà các bạn muốn hủy hợp đồng thì việc chi trả cho các khoản mà cty use vào việc trao dồi tyêu sẽ bị mất & khấu hao vào HĐ của các bạn 5. Khi các bạn ko tham gia vào các câu lạc bộ thường uyên ác bạn sẽ đc chúng tôi nhắc nhở thg uyên 6. … chưa think ra 7.
Đồng bộ tài khoản