Chỉnh Registry để dùng nhiều phiên bản Office

Chia sẻ: Hoang Nhan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
63
lượt xem
28
download

Chỉnh Registry để dùng nhiều phiên bản Office

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Microsoft Office 2007 là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì nhiều lý do chúng ta phải cài nhiều phiên bản của bộ phần mềm này

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chỉnh Registry để dùng nhiều phiên bản Office

  1. Chỉnh Registry để dùng nhiều phiên bản Office Nguồn : quantrimang.com  Microsoft Office 2007 là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì nhiều lý do chúng ta phải cài nhiều phiên bản của bộ phần mềm này. Điều khó chịu nhất của việc sử dụng đồng thời nhiều phiên bản Office là mỗi khi cần chuyển đổi từ phiên bản này sang phiên bản khác, Office sẽ phải cấu hình lại cho phù hợp với phiên bản mới hoặc hiển thị nhiều thông báo rườm rà, làm mất thời gian của bạn, gây cho bạn cảm giác bực bội và khó chịu. Nếu bạn muốn cho nhiều “thế hệ” của bộ phần mềm Office chung sống trên một máy tính, hãy thực hiện như sau: - Vào Start > Run > gõ Regedit. Trong hộp thoại Registry Editor, bạn tìm đến khóa HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\11.0\Word\Options. Cũng trong hộp thoại Registry Editor, bạn nhắp chuột phải ở khung bên phải, chọn New > DWORD Value, đặt tên cho khóa này là NoRereg. Nhắp chuột phải trên khóa NoRereg, chọn Modify. Trong hộp thoại Edit DWORD Value, ở khung Value data, bạn nhập giá trị là 1, xong bấm OK.
  2. Khóa trên khiến Office 2003 không hiển thị thông báo cấu hình khi chạy. Nếu bạn muốn áp dụng điều đó cho Office 2007 thì thực hiện như trên đối với khóa HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\12.0\Word\Options. Còn với Office 2010 là khóa HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\14.0\Word\Optio.  
Đồng bộ tài khoản