Cho vùng da dưới nách

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
72
lượt xem
7
download

Cho vùng da dưới nách

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho vùng da dưới nách Một trong những nguyên nhân khiến vùng da dưới nách thâm đen là mồ hôi tích tụ quá lâu, tạo thành những mảng bám dính kết, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Để tránh, bạn cần giữ cho da luôn khô thoáng và sạch sẽ. (Ảnh minh họa) Vệ sinh vùng da dưới cánh tay hằng ngày không những giúp da láng mịn, sạch khuẩn, mà còn kích thích sự hoạt động của các lỗ chân lông, khiến các chất thải trong cơ thể bài tiết nhanh chóng. Vì thế, vùng da nách sẽ trắng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cho vùng da dưới nách

  1. Cho vùng da dưới nách Một trong những nguyên nhân khiến vùng da dưới nách thâm đen là mồ hôi tích tụ quá lâu, tạo thành những mảng bám dính kết, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Để tránh, bạn cần giữ cho da luôn khô thoáng và sạch sẽ. (Ảnh minh họa) Vệ sinh vùng da dưới cánh tay hằng ngày không những giúp da láng mịn, sạch khuẩn, mà còn kích thích sự hoạt động của các lỗ chân lông, khiến các chất thải trong cơ thể bài tiết nhanh chóng. Vì thế, vùng da nách sẽ trắng dần lên. + Xay nhuyễn vài lát nghệ tây (hoặc nghệ đỏ), sau đó trộn thêm một thìa nước cốt chanh và một thìa nước ép dưa chuột. + Trộn đều hợp chất trên cho tới khi chúng quyện sánh với nhau. + Đắp hỗn hợp trên lên vùng da dưới cánh tay (vùng nách). + Giữ nguyên hiện trạng khoảng 20 - 30 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.
  2. + Tốt nhất nên dùng phương pháp trên ba đến bốn lần/ tuần. Bạn đừng vội ngạc nhiên khi chưa thấy da có biến chuyển gì ngay sau những lần đầu áp dụng cách làm trên. Bởi, đây là phương pháp trị liệu hoàn toàn nhờ vào các nguyên liệu tự nhiên. Vừa rẻ, an toàn và có hiệu quả lâu dài. Bạn cần hết sức kiên nhẫn, làm đúng những thao tác trên.
Đồng bộ tài khoản