Chơi nghệ thuật trừu tượng trên bánh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
82
lượt xem
10
download

Chơi nghệ thuật trừu tượng trên bánh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chơi nghệ thuật trừu tượng trên bánh Nơi cảm xúc thăng hoa!!! Chiếc bánh này có tên là Marble (đá cẩm thạch) hoặc Zebra (ngựa vằn), bởi vì nhìn miếng bánh khi cẳt ra, bạn sẽ thấy nó có những đường vân rất đẹp giống như đá cẩm thạch hay y như con ngựa vằn vậy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 4 quả trứng (tách riêng lòng đỏ và lòng trắng) + 167ml đường + 5ml vanilla - 189ml dầu thực vật - 500ml bột mì + 6gr bột nở + 2gr muối - 250ml nước cam (hoặc sữa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chơi nghệ thuật trừu tượng trên bánh

  1. Chơi nghệ thuật trừu tượng trên bánh Nơi cảm xúc thăng hoa!!! Chiếc bánh này có tên là Marble (đá cẩm thạch) hoặc Zebra (ngựa vằn), bởi vì nhìn miếng bánh khi cẳt ra, bạn sẽ thấy nó có những đường vân rất đẹp giống như đá cẩm thạch hay y như con ngựa vằn vậy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 4 quả trứng (tách riêng lòng đỏ và lòng trắng) + 167ml đường + 5ml vanilla - 189ml dầu thực vật - 500ml bột mì + 6gr bột nở + 2gr muối - 250ml nước cam (hoặc sữa đậu nành hay nước lọc) - 63ml chocolate + 6gr bột cacao (cái này không bắt buộc, có thể thay bằng bột cafe) - 6gr bơ thực vật Mách nhỏ: bình thường, đơn vị đo hay sử dụng là gram, nhưng hem phải nhà nào cũng có cân, thế nên teens cứ dùng 1 cái cốc khoảng 100 - 250ml để đong nguyên liệu cho dễ nhá! Vào bếo nào! Bước 1: - Đánh tan lòng đỏ trứng với đường và vanilla, chỉ mất khoảng 10s thui.
  2. - Tiếp đến là cho dầu ăn vào rồi đánh tiếp. Bước 2: - Trộn đều bột mì, muối, bột nở với nhau - Đổ nước cam vào và “mix” cho bột tan hết. Bước 3: - Đánh bông lòng trắng trứng ở một cái bát khác.
  3. Bước 4: - Trộn đều tất cả các hỗn hợp trên với nhau roài chia thành 2 phần bằng nhau. Bước 5: - Đun chảy chocolate và bơ. - Trộn chocolate đun chảy và bột cacao vào một phần bột. Bước 6: - Đổ 2 phần bột xen kẽ với nhau vào trong khuôn. Chú ý đừng để 2 phần bột hòa lẫn với nhau nhé!
  4. - Có thể dùng con dao hoặc đũa khuấy nhẹ để tạo nhiều vân hoa cho bánh, nhưng cái bước này phải hết sức cẩn thận đấy! - Nướng bánh khoảng 1 tiếng ở 1800C Mách nhỏ nè: phải làm nóng lò trước và trong khi nướng, không đuợc mở lò ra đâu nhá! Cứ khi nào ngửi thấy mùi thơm là bánh chín! Những tác phẩm trên bánh…
  5. Nghệ thuật tiềm ẩn Nữ hoàng cleopatra
  6. Cuộc sống tươi đẹp
Đồng bộ tài khoản