Chọn kiểu đám cưới thích hợp

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
229
lượt xem
16
download

Chọn kiểu đám cưới thích hợp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mùa cưới đang đến gần, hãy cùng xem bạn thích hợp với kiểu đám cưới nào nhé! 1. Không gì thích bằng khi bạn được xỏ chân vào: a. Đôi giày kiểu búp bê - thật đáng yêu và xinh xắn b. Đôi gót cao bằng da - gợi cảm c. Đôi dép xỏ ngón - thoải mái, tiện lợi

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chọn kiểu đám cưới thích hợp

  1. Chọn kiểu đám cưới thích hợp Nguồn: tuoitre.com.vn Mùa cưới đang đến gần, hãy cùng xem bạn thích hợp với kiểu đám cưới nào nhé! 1. Không gì thích bằng khi bạn được xỏ chân vào: a. Đôi giày kiểu búp bê - thật đáng yêu và xinh xắn b. Đôi gót cao bằng da - gợi cảm c. Đôi dép xỏ ngón - thoải mái, tiện lợi 2. Dự định của bạn về một buổi tối thứ 7 sẽ là: a. Đi ăn tối rồi sau đó là xem phim b. Khiêu vũ thâu đêm suốt sáng ở hộp đêm c. Cùng bạn bè nướng bánh sôcôla 3. Ô la la, úm xì bùa, bạn biến thành: a. Một chính trị gia đầy quyền lực b. Ông chủ của một hộp đêm khét tiếng c. Nhà thảo dược học 4. Nếu như bạn có một chiếc xe hơi, đó sẽ là: a. Một chiếc Lexus cổ điển - vừa đẹp vừa tiện dụng b. Một chiếc Porsche bóng loáng - mọi người không thể không chú ý đến chiếc xe của bạn c. Một chiếc Jeep để dùng đi dã ngoại, cắm trại. 5. Bạn vừa trúng một giải thưởng đi đến bất kỳ đâu trên thế giới, bạn sẽ chọn: a. Đến Paris để được tận mắt ngắm nhìn tháp Eiffel. b. Chuyến du hành đến mặt trăng, sở thích mới của những tỉ phú c. Đến sa mạc hoang dã ở châu Phi 6. Bạn chọn xem phim gì vào ban đêm:
  2. a. Phim lãng mạn cổ điển - bạn thích những bộ phim ướt át, ủy mị b. Phim hành động - chất kích thích cho bạn vào 1 đêm khuya như thế c. Phim hài - càng vui càng thích Đa số là câu A - đám cưới truyền thống: Bạn thích tất cả những gì mang tính cổ điển và truyền thống. Theo bạn, đám cưới phải theo đúng nghi lễ, phong tục tập quán. Hơn thế nữa, bạn chỉ yên tâm khi đám cưới được chính bạn chuẩn bị chu đáo từ A-Z. Đa số câu B - đám cưới nổi bật: Đối với bạn cuộc sống là một buổi tiệc lớn. Thời gian với bạn là rất đáng quý, thế nên bạn không dành thời giờ cho việc chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới mà thường chi tiền ra cho người khác làm thay mình. Bạn muốn đám cưới của mình thật xa hoa lộng lẫy, và nổi bật. Đa số câu C - đám cưới biển: Bạn là người có suy nghĩ tự do và phóng khoáng, tại sao lại phải đi giữa hai hàng ghế tiến vào nhà thờ mà không phải là dạo bước cùng nhau trên cát trắng và nghe tiếng rì rào biển xanh. Bạn luôn thích tạo phong cách riêng cho mình nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Đám cưới của bạn sẽ thể hiện một phong cách sáng tạo, hoàn toàn mới.
Đồng bộ tài khoản