Chọn màu trang điểm cho ngày cưới

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
264
lượt xem
47
download

Chọn màu trang điểm cho ngày cưới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thật quan trọng khi chọn đúng trong trang điểm vào ngày đặc biệt này. Bạn phải lộng lẫy và đẹp nhưng bạn cũng cần là chính bản thân mình. Những điều cần làm: Hiểu biết về làn da của mình. Ghi nhớ rằng rất có thể nước da sẽ thay đổi theo mùa. Chính vì thế nên chọn các sắc màu sao cho có thể tôn lên làn da và màu mắt của bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chọn màu trang điểm cho ngày cưới

  1. Chọn màu trang điểm cho ngày cưới Nguồn: zing.vn Thật quan trọng khi chọn đúng trong trang điểm vào ngày đặc biệt này. Bạn phải lộng lẫy và đẹp nhưng bạn cũng cần là chính bản thân mình. Những điều cần làm: Hiểu biết về làn da của mình. Ghi nhớ rằng rất có thể nước da sẽ thay đổi theo mùa. Chính vì thế nên chọn các sắc màu sao cho có thể tôn lên làn da và màu mắt của bạn. (Ảnh minh họa)
  2. Đối chiếu với màu của tiệc cưới. Nếu màu sắc chủ đạo trong tiệc cưới là sắc màu mùa thu chẳng hạn như vàng kim hay nâu đỏ nhạt, bạn đừng nên dùng bóng mắt hồng hay màu má hồng. Bạn cũng không cần phải tương hợp hoàn toàn nhưng tránh đừng để các màu bị chói. Nên giữ cho trang điểm của bạn đồng điệu với chủ đề của đám cưới. Nếu đám cưới ở ngoài trời, trang điểm nên thật tự nhiên. Nếu đám cưới thực hiện mang vẻ trịnh trọng và thiên về cổ điển, trang điểm kiểu truyền thống chẳng hạn như viền mắt đen và son môi đỏ. Nên suy nghĩ một chút về mùa thực hiện đám cưới. Nên trang điểm theo tông màu vàng và đồng vào mùa Hè, nâu đỏ nhạt vào mùa Thu, tông màu trầm cho mùa Đông và màu nhạt nhẹ cho mùa Xuân. Trang điểm cần phản ánh tính cách của bạn. Bạn nên có gương mặt thật đặc biệt vào ngày cưới nhưng không thể là sự khác biệt hoàn toàn. Nếu bạn là người có trái tim lãng mạn, có thể chọn tông màu tím hay mận đỏ. Nếu bạn thể hiện tính cách vui tươi, yêu đời, có thể chọn màu hồng hay hồng đào. Chọn các sản phẩm phù hợp cho đám cưới. Ngay cả khi bạn không trang điểm thường xuyên, vẫn có những món trang điểm mà bạn cần chắc chắn tạo ra độ phủ bền suốt cả ngày (hay cả buổi tiệc tối) và có thể là concealer cho mắt, son môi, phấn phủ và phấn nền.
Đồng bộ tài khoản