Chọn nội y gợi cảm trong... ngày cưới

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
327
lượt xem
54
download

Chọn nội y gợi cảm trong... ngày cưới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày cưới là một ngày rất đặc biệt và không lấy làm lạ nếu bạn muốn mọi thứ đều phải hoàn hảo. Sẽ không nhầm nếu nói rằng bất kể cô gái nào cũng muốn được sửa soạn cho mình một trang phục cưới thật đẹp... nhất là với bộ đồ nội y thật gợi cảm!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chọn nội y gợi cảm trong... ngày cưới

  1. Chọn nội y gợi cảm trong... ngày cưới Nguồn: camnanggiadinh.com.vn Ngày cưới là một ngày rất đặc biệt và không lấy làm lạ nếu bạn muốn mọi thứ đều phải hoàn hảo. Sẽ không nhầm nếu nói rằng bất kể cô gái nào cũng muốn được sửa soạn cho mình một trang phục cưới thật đẹp... nhất là với bộ đồ nội y thật gợi cảm! Nếu bạn đã sắm sửa hết những thứ cần thiết cho hành trang cưới của mình mà… quên mất đồ nội y thì đó quả thực là một thiếu sót lớn của bạn. Đây là một trong những món đồ rất quan trọng trong trang phục cưới mà các bạn gái cần phải lưu tâm tới. Và chúng tôi có lời khuyên đầu tiên cho các bạn gái - Không nên tiết kiệm trong việc sắm sửa đồ nội y dành cho cô dâu, các bạn gái nên coi đó là món đồ quan trọng và đẹp nhất sau lớp váy cưới. Vì khi bạn mặc một chiếc váy cưới rất diêm dúa, đừng để cảm giác khó chịu hay vướng víu xảy đến với bạn, hãy chọn đồ nội y giúp bạn thật thoải mái, tự tin và có một thân hình gợi cảm hơn trong ngày trọng đại của mình.
  2. Bạn hãy chọn những bộ đồ nội y đơn giản phù hợp với chiếc váy cưới của mình Để có một trang phục cưới hoàn hảo, bài viết này sẽ giúp các bạn gái có thêm bí quyết chọn nội y cho cho ngày cưới của mình Việc chọn nội y trong ngày cưới được quyết định phần lớn từ thiết kế váy cưới. Ví dụ như, nếu bạn mặc một chiếc váy cưới không dây (hay còn gọi là váy quây) thì bạn sẽ chọn một chiếc áo nịt ngực không dây hay dùng núm vú giả. Hoặc nếu bạn mặc một chiếc váy cưới khác thì bạn có thể chọn một chiếc áo ngực đệm tôn thêm vòng một gợi cảm hơn. * Với áo nịt ngực: - Phương pháp chọn một chiếc áo nịt ngực, bạn đừng nên lo lắng nhiều về kiểu cách và việc mình quá gầy… vì vậy bạn nên chọn một chiếc áo nịt phù hợp với mình bằng chính số đo của bạn. - Nếu bạn chọn một chiếc áo nịt không đúng cỡ sẽ mang đến cho bạn nhiều phiền toái như nhìn vòng một của bạn quá nặng nề hay không cân đối so với cơ thể của bạn.
  3. Những mẫu nội y nhỏ và đơn giản sẽ làm bạn gợi cảm hơn Chúng sẽ rất thích hợp với những chiếc váy cưới hiện đại, dài, mỏng và gọn nhẹ - Bạn hãy chắc chắn rằng đồ nội y bạn chọn không quá đồ sộ, cồng kềnh, nó sẽ làm cho chiếc váy cưới của bạn mất dáng vì những lớp ren quá diêm dúa. - Nếu chiếc váy cưới của bạn có kiểu dáng rất đơn giản và nhẹ nhàng để có một trang phục cưới hoàn hảo bạn nên chọn những đồ nội y trơn, nhẵn cho chất vải mỏng nhẹ. * Với quần nhỏ - Quần nhỏ cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình chọn lựa nội y cưới của bạn. Một kết hợp đồng bộ giữa quần nhỏ với xà cạp sẽ là ý kiến hay
  4. cho mỗi bộ váy cưới thêm gợi cảm đồng thời cũng tạo cho dáng người bạn hoàn hảo hơn. - Nếu bạn quá mập bạn và muốn mình trở nên mỏng manh hơn trong ngày trọng đại của mình. Bạn có thể chọn một vài kiểu mẫu quần dành cho người nhịn ăn. Những mẫu quần nịt bó sát cơ thể, kiểu dáng nên đơn giản. Những mẫu này thường bị hạn chế là không gợi cảm cho lắm. * Với tất chân (xà cạp) - Bạn nên tìm một đôi tất đẹp, đừng tiết kiệm. Nó không quá đắt mà bạn vẫn có thể tự tin bước đi với đôi chân thon dài nhẹ nhàng trên thảm hoa. - Tất kiểu gồm nhiều dây móc với quần nhỏ sẽ giúp bạn có được một kết hợp hoàn hảo đồng thời sẽ giúp cho nội y không bị xê lệch và nhăn nhúm. Tất chân được gắn liền với quần nhỏ bằng dây thun tạo nên trang phục cưới gợi cảm
  5. * Một lưu ý nữa: Bạn có thể mặc bộ đồ nội y kiểu 'babydol' trong ngày cưới của mình. Nhưng để hợp với nó thì bạn nên mặc bộ váy cưới theo kiểu truyền thống. Kiểu 'babydoll' làm từ chất liệu vải lụa hay chiffon sẽ tạo cho bạn cảm giác mềm mại và gợi cảm hơn. Trên đây là tất cả những lưu ý về đồ nội y cho trang phục cưới mà bạn sẽ cần đến và phải có trong ngày trọng đại của mình. Trong đêm tân hôn chúng sẽ làm cho các chàng thực sự ngạc nhiên với những lựa chọn của bạn. Các phụ kiện này sẽ làm cho cả hai thích thú và có cảm giác thật sự tuyệt vời trong ngày cưới của mình.
Đồng bộ tài khoản